in

Anime Sword Gai: The Animation thông báo ngày phát sóng chính thức

Anime Sword Gai: The Animation – được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên sẽ được Netflix phát sóng trên toàn thế giới từ ngày 23 tháng 3 sắp tới đây.

Vào nay, trang web chính thức của dự án anime Sword Gai: The Animation – được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của ba tác giả Toshiki Inoue, Osamu Kine và Keita Amamiya đã thông báo ngày phát sóng chính thức đồng thời hé lộ về ca khúc chủ đề của bộ phim. Theo đó, Sword Gai: The Animation sẽ được Netflix phát sóng trên toàn thế giới từ ngày 23 tháng 3 sắp tới đây và Yūto Uemura sẽ thể hiện ca khúc mở đầu phim có tựa đề “Sadame Goto” (What is Predestined).

Anime Sword Gai: The Animation sẽ được phát sóng từ ngày 23 tháng 3

Sword Gai có nội dung xoay quanh Gai – một người được ra bên cạnh một người phụ nữ trong một cánh rừng nọ. Gai đã được cứu và nuôi nấng bởi Kiếm sĩ Amon. Vài năm sau, Gai trở thành người học việc của Amon, và trong lúc rèn kiếm, anh chàng đã làm mất cánh tay phải. Để giúp Gai, Amon nghiền nát thanh kiếm quỷ Shiryū  để biến nó thành cánh tay phải thay thế cho Gai. Gai sau đó có thể câu thông với vũ khí trên cánh tay của mình đểchiến đấu chống lại kẻ thù.

Bộ truyện bắt đầu được ra mắt trên Nguyệt san Hero từ tháng 12 năm 2012 và đã kết thúc vào tháng 10 năm 2015. Nhà xuất bản Shogakukan đã phát hành 6 tập truyện tổng hợp. Sau khi Sword Gai kết thúc, phần tiếp theo của truyện có tựa đề Sword Gai Evolve đã được tiếp tục phát hành cho đến ngày hôm nay. Nhà xuất bản Shogakukan đã phát hành 3 tập truyện cho Sword Gai Evolve.

What do you think?

Công bố ngày ra rạp chính thức của Live action Gintama phần 2

Xưởng phim từng tham gia sản xuất anime Yuri!!! on Ice chính thức đóng cửa