in ,

Anime Steins;Gate 0 sẽ có 23 tập và 1 tập không được phát sóng

Steins;Gate 0 – phần tiếp theo của anime Steins;Gate sẽ gồm 23 tập bắt đầu được phát sóng vào tháng 4 năm nay, ngoài ra phim sẽ còn có thêm một tập không được phát sóng.

Vừa qua cửa hàng bán lẻ Neowing đã liệt kê các sản phẩm sắp ra mắt do mình cung cấp, theo đó, anime Steins;Gate 0 sẽ được phát hành thành 6 bộ Blu-ray Disc và DVD. Neowing cũng xác nhận rằng bộ thứ 6 sẽ gồm tập 21 đến 23 và 1 tập không được phát sóng trên truyền hình. Như vậy, tổng cộng anime Steins;Gate 0 sẽ có 23 tập được phát sóng trên truyền hình và 1 tập được phát hành theo đĩa Blu-ray Disc và DVD.

Kenichi Kawamura (Qualidea CodeSoniAni: Super Sonico the Animation) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại hãng White Fox (Girls’ Last TourRe:ZERO -Starting Life in Another World-). Jukki Hanada (Love Live! Sunshine!!Nichijō) sẽ quay trở lại để phụ trách kịch bản và chuyển thể. Tomoshige Inayoshi (Buddy ComplexBattle Spirits: Sword Eyes), người từng đảm nhiệm vai trò đạo diễn tập phim trong anime Steins;Gate 0 sẽ phụ trách thiết kế nhân vật dựa trên bản gốc của huke.

Manga chuyển thể từ Steins;Gate 0 do Taka Himeno vẽ đã được đăng trên số tháng 9 năm 2024 của tạp chí Young Ace (thuộc Kadokawa) phát hành vào ngày 4/8/2017. Còn Light novel chuyển thể sẽ được đăng trên Sneaker Bunko của Kadokawa.

What do you think?

Tin cực vui đối với người hâm mộ Việt khi Detective Conan: Zero’s Executioner sẽ được ra rạp ở nước ta

Miss caretaker of Sunohara-sou – Khi chàng trai ấy lọt vào Bàn Tơ Động