in ,

Anime Seijo no Maryoku Wa Bannou Desu – Sức mạnh ma thuật của Thánh toàn năng

Vào hôm nay, tại sự kiện “Kadokawa Light Novel Expo 2020” nhà sản xuất cho anime Seijo no Maryoku Wa Bannou Desu (The Saint’s Magic Power) – chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của hai tác giả Yuka Tachibana và Yasuyuki Syuri đã đăng tải trailer mới cho phim. Trailer này giới thiệu ca khúc chủ đề mở đầu “Blessing” được thể hiện bởi Aira Yūki.

Anime Seijo no Maryoku Wa Bannou Desu dự kiến được phát sóng vào ngày 6 tháng 4 năm nay nhằm anime mùa xuân 2023.

Shōta Ihata (Girlish NumberDomestic Girlfriend) chỉ đạo sản xuất phim tại diomedéaMasakazu Ishikawa (Squid GirlWorld Break: Aria of Curse for a Holy Swordsman) phụ trách thiết kế nhân vật, và Wataru Watari (Girlish Number phụ trách chuyển tác, My Youth Romantic Comedy Is Wrong, As I Expected light novel) sẽ giám sát kịch bản. Kenichi Kuroda (Hatena Illusion) sáng tác âm nhạc.

Aira Yūki thể hiện ca khúc mở đầu có tựa đề “Blessing,” trong khi đó NOW ON AIR thể hiện ca khúc kết thúc “Page for Tomorrow.”

Bộ phim có nội dung kể về Sei – một nhân viên văn phòng 20 tuổi. Cô được đưa tới một thế giới hoàn toàn mới lạ sau một nghi lễ. Nhưng biến cố đã xảy ra, đáng lẽ nghi lễ triệu tập chỉ gọi tới vị “Thánh” – người được gửi gắm hi vọng để xua tan ma thuật hắc ám tuy nhiên có đến hai người được triệu tới gồm Sei và một cô gái khác. Mọi người thích cô gái thứ hai hơn Sei. Sei buộc phải rời khỏi cung điện hoàng gia. Cô mở cửa hàng chế tạo thuốc và mỹ phẩm bằng phép thuật, và dĩ nhiên việc làm ăn của cô lên như diều gặp gió…

Tachibana ra mắt bộ tiểu thuyết trên trang web “Shōsetsuka ni Narou” vào năm 2023. Kadokawa đã xuất bản tập đầu tiên dưới dạng bản in vào tháng 2 năm 2023, với phần ảnh minh họa bởi Yasuyuki Syuri. Fujiazuki chuyển thể tiểu thuyết thành manga và ra mắt trên Comic Walker vào tháng 7 năm 2023.

What do you think?

Top 10 anime chiếu rạp hay nhất năm 2023

Anime Kyuukyoku Shinka shita Full Dive RPG ga Genjitsu yori mo Kusoge Dattara tung trailer mới công bố ngày lên sóng