in

Tiểu thuyết Seijo no Maryoku Wa Bannou Desu sẽ có anime

Vừa qua, Kadokawa đã thông báo rằng bộ tiểu thuyết Seijo no Maryoku Wa Bannou Desu (The Saint’s Magic Power) của hai tác giả Yuka Tachibana và Yasuyuki Syuri sẽ được chuyển thể thành anime. Tuy nhiên thông báo này không chỉ rõ kiểu anime (TV, Movie…?) và cũng không đưa ra thêm bất kỳ thông tin nào khác liên quan đến bộ phim.

Seijo no Maryoku Wa Bannou Desu có nội dung kể về Sei – một nhân viên văn phòng 20 tuổi. Cô được đưa tới một thế giới hoàn toàn mới lạ sau một nghi lễ. Nhưng biến cố đã xảy ra, đáng lẽ nghi lễ triệu tập chỉ gọi tới vị “Thánh” – người được gửi gắm hi vọng để xua tan ma thuật hắc ám tuy nhiên có đến hai người được triệu tới gồm Sei và một cô gái khác. Mọi người thích cô gái thứ hai hơn Sei. Sei buộc phải rời khỏi cung điện hoàng gia. Cô mở cửa hàng chế tạo thuốc và mỹ phẩm bằng phép thuật, và dĩ nhiên việc làm ăn của cô lên như diều gặp gió…

Tachibana ra mắt bộ tiểu thuyết trên trang web “Shōsetsuka ni Narou” vào năm 2023. Kadokawa đã xuất bản tập đầu tiên dưới dạng bản in vào tháng 2 năm 2023, với phần ảnh minh họa bởi Yasuyuki Syuri. Fujiazuki chuyển thể tiểu thuyết thành manga và ra mắt trên Comic Walker vào tháng 7 năm 2023.

What do you think?

Anime Danmachi season 3 có lịch phát sóng mới sau khi hoãn vì Covid-19

Anime Artwork – Những cô này có “tâm hồn” to đẹp