in

Anime Saint Seiya: Saintia Shō sẽ chính thức ra mắt vào năm 2024

Saint Seiya: Saintia Shō – Bộ truyện tranh của Chimaki Kuori sẽ được chuyển thể thành Anime. Thời điểm phát sóng chính thức của bộ phim sẽ là vào năm 2024.

Mới đây , trên tài khoản Twitter chính thức của  Toei Animation đã tiết lộ rằng Anime chuyển thể từ Manga cùng tên Saint Seiya: Saintia Shō sẽ chính thức lên sóng vào năm 2024.

Toei Animation sẽ chịu trách nhiệm sản xuất bộ phim , Seven Seas Entertainment đã hoàn thành việc nhượng lại bản quyền với bộ truyện này  .

Nội dung sơ bộ :

Saint Seiya: Saintia Shō là bộ truyện có nội dung lấy bối cảnh sau cuộc nội chiến, Saga–Gemini Gold Saint – một nhóm Saint mới đã tụ họp lại cùng với nhau để thực hiện nhiệm vụ bảo vệ nữ thần Athena.

Visual thứ 3 của bộ phim

Bộ truyện được tiếp nối ngay sau nội dung của Arc Sanctuary sau khi đánh bại Gemini Saga theo mạch truyện gốc của họa sĩ Masami Kurumada, tuy nhiên nội dung của Saint Seiya: Saintia Shō sẽ diễn ra trước Arc Poiseidon. Saint Seiya: Saintia Shō sẽ có nội dung xoay quanh một nữ “Saintia” tên là Shō, người chiến đấu chống lại các vị thần tà ác để bảo vệ Athena. Manga bắt đầu được phát hành trên tạp chí Champion RED vào năm 2013. Akita Shoten đã xuất bản tập truyện thứ 10 của bộ manga vào ngày 18 tháng 8 vừa qua.

What do you think?

TOP 20 bộ anime mùa đông 2024 được khán giả tiếp tục theo dõi

Manga Miss Kobayashi’s Dragon Maid cán mốc 1,2 triệu bản in