in

Hé lộ thông tin về anime Banana Fish – Bình cũ rượu mới

Anime Banana Fish sẽ không lấy bối cảnh những năm 1980 như trong bộ truyện gốc mà sẽ lấy bối cảnh ở New York thời hiện đại. Phim sẽ bắt đầu được phát sóng vào tháng 7 năm nay.

Vào hôm nay, đội ngũ sản xuất của dự án anime Banana Fish – được sản xuất dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của Akimi Yoshida đã hé lộ trailer đầu tiên đồng thời tiết lộ thêm thông tin chi tiết về bộ phim này. Theo đó, anime Banana Fish sẽ được phát sóng vào tháng 7 năm nay, sau đó được phát sóng rộng rãi ở nước ngoài thông qua Amazon Prime Video.

Dàn diễn viên trong phim gồm:

Yūma Uchida (ReLIFEYowamushi Pedal Glory Line) vai Ash Lynx

 

Kenji Nojima (Psycho-PassSailor Moon Crystal) vai Eiji Okumura

 

Unshō Ishizuka (Cowboy BebopDragon Ball Super) vai Dino Golzine

 

Hiroaki Hirata (One PieceSword Art Online) vai Max Lobo

Ngoài ra, đội ngũ sản xuất cũng thông báo rằng các sự kiện trong phim sẽ được đặt tại New York thời hiện đại thay vì vào những năm 1980 như bộ truyện gốc. Phim sẽ được phát sóng trong hai mùa (nửa năm) và sẽ làm từ đầu cho đến cái kết của bộ truyện gốc.

Banana Fish sẽ được phát sóng trong vòng nửa năm

 

Hiroko Utsumi (Free!) sẽ là đạo diễn của phim tại MAPPA, và Hiroshi Seko (AjinMob Psycho 100Inuyashiki Last Hero) sẽ phụ trách kịch bản và chuyển tác. Akemi Hayashi (Fruits BasketPeacemakerDoukyusei -Classmates-) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật. Shinichi Osawa (Ninja Slayer From Animation) sẽ phụ trách sáng tác âm nhạc.

Bộ truyện được họa sĩ phát hành trên tạp chí Bessatsu Shōjo Comic của nhà xuất bản Shogakukan từ năm 1985 đến năm 1994. Nhà xuất bản Shogakukan đã phát hành 19 tập cho bộ truyện này và sau đó phát hành lại 11 tập mới gồm câu chuyện gốc và những phần mở rộng. Bộ truyện từng cán mốc doanh số 11 triệu bản in,

What do you think?

Nhà sản xuất công bố dàn diễn viên và thiết kế nhân vật cho anime hài 3D Kanojo

TOP 20 bộ anime mùa đông 2024 được khán giả tiếp tục theo dõi