in ,

Anime Piano no Mori sẽ có season 2 vào năm 2024

Sau 12 tập của mùa đầu tiên được phát sóng thì anime Piano no Mori sẽ có season 2 vào tháng 1 năm 2024.

Vào hôm nay, trang web chính thức của dự án anime Piano no Mori (The Piano Forest) – được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của họa sĩ Makoto Isshiki đã thông báo rằng bộ phim sẽ có season 2. Theo đó, Anime Piano no Mori season 2 sẽ được phát sóng vào tháng 1 năm 2024.

Piano No Mori, câu chuyện kể về Amamiya Shuuhei một cậu bé thông minh và rất đam mê chơi đàn piano. Cha của Amamiya Shuuhei là một nghệ sĩ dương cầm tài năng và niềm đam mê của cậu bé cũng bắt đầu từ đó. Sau khi chuyển trường về quê Amamiya Shuuhei thường hay bị các bạn trêu chọc và thách thức tiến vào rừng sau ngọn núi nơi có một chiếc đàn pinao cũ kĩ bị nguyền rủa để chơi một bài nhạc ngẫu nhiên!.

Piano no Mori được họa sĩ Isshiki cho ra mắt từ năm 1998 trên Tạp chí Young Magazine Uppers đến năm 2004. Bộ truyện được tiếp tục vào năm 2006 trên Tạp chí Morning và chính thức kết thúc vào tháng 11 năm 2015. NXB Kodansha đã phát hành tập 26 cũng àl tập cuối cùng của bộ truyện vào tháng 12 năm 2015. Vào năm 2007, bộ truyện được Madhouse chuyển thể thành Anime Movie.

What do you think?

Công bố tên chính thức và thời điểm ra rạp của anime movie Yuri!!! on Ice

Sẽ ra sao nếu số lượng anime mỗi mùa bị cắt giảm đi một nửa?