in

Anime One Room Season 2 hé lộ nhân vật mới

Rie Takahashi sẽ vào vai nhân vật mới là Minori Nanahashi trong anime One Room Season 2.

Vừa qua trên trang web chính thức của dự án anime One Room đã thông báo rằng, diễn viên lồng tiếng Rie Takahashi sẽ vào vai nhân vật mới là Minori Nanahashi trong anime One Room Season 2. Đồng thời trang web này cũng đã tiết lộ thiết kế của nhân vật Minori do Kantoku vẽ.

Minori là một nữ sinh 17 tuổi – năm ba cao trung. Ông nội của cô là quản lý của nhà tắm Nanahashi Yu – người cô rất yêu quý và thường xuyên tới giúp đỡ.

Chủ đề của One Room là góc nhìn của khán giả, trong đó khán giả là nhân vật chính, và tự khán giả sẽ phát triển 3 câu chuyện khác nhau với 3 cô gái khác nhau trong cùng một phòng. Nhân vật chính (khán giả sẽ vào vai nhân vật chính), một chàng trai phải chuyển đến Tokyo vì công việc mới. Căn hộ mới thuê ở cạnh căn hộ của Yui Hanasaka. Yui Hanasaka, 17 tuổi, một học trung học năm thứ ba, đến từ Hokkaido, đến Tokyo để dự kỳ thi đại học. Cô ấy sống với chị gái của mình trong khi ở Tokyo. Natsuki là một học sinh trung học 14 tuổi và em gái của nhân vật chính. Cô đến Tokyo để nghỉ hè và ở lại căn hộ của anh trai. Moka Aoshima, một ca sĩ – nhạc sĩ 21 tuổi. Cô ấy đã debut với tư cách là ca sĩ nhưng do không thể nổi tiếng được, cuối cùng Moka hiện đang làm bán thời gian ở Tokyo trong khi theo đuổi ước mơ của mình. Cô và nhân vật chính là những người bạn thời thơ ấu và họ đoàn tụ ở Tokyo.

What do you think?

TOP 10 chàng trai trong anime mà fan nữ muốn tặng quà trong ngày Lễ tình nhân nhất

Anime movie Nanatsu no Taizai tung trailer mới hé lộ cốt truyện và thời điểm ra mắt