in ,

Anime movie Nanatsu no Taizai tung trailer mới hé lộ cốt truyện và thời điểm ra mắt

Anime movie của Nanatsu no Taizai sẽ có tựa đề là Nanatsu no Taizai: Tenkuu no Torawarebito, phim sẽ được ra rạp vào ngày 18 tháng 8 năm nay.

Vừa qua, trang web chính thức của anime Nanatsu no Taizai đã đăng tải trailer thứ hai cho dự án anime movie Nanatsu no Taizai qua đó giới thiệu thêm thông tin về bộ phim. Anime movie Nanatsu no Taizai sẽ có tựa đề là Nanatsu no Taizai: Tenkuu no Torawarebito (The Seven Deadly Sins: Prisoners of the Sky). Bộ phim sẽ có cốt truyện hoàn toàn mới do chính tác giả Nakaba Suzuki chấp bút viết và dự kiến sẽ được ra rạp vào ngày 18 tháng 8 năm nay.

Nội dung của Nanatsu no Taizai: Tenkuu no Torawarebito:

Câu chuyện diễn ra sau khi Thất hình đại tội và công chúa Elizabeth mang lại hòa bình cho vương quốc. Để kỷ niệm sinh nhật nhà vua, Thất hình đại tội đã đi đến một vùng đất xa xôi để kiếm tìm nguyên tố huyền bí có tên gọi “Cá Trời”. Meliodas và Hawk dừng chân tại “Sky Palace” – nơi tồn tại trên các đám mây và tất cả cư dân nơi này đều có cánh. Meliodas bị nhầm với một kẻ phạm tội nọ và bị tống giam. Trong khi đó, các cư dân đang chuẩn bị một buổi nghi thức nhằm chống lại một con thú hung dữ cứ mỗi 3.000 năm lại thức tỉnh một lần. Tuy nhiên,  6 Hắc kỵ sĩ, một đội quân Demon Clan, đến và phá bỏ phong ấn cho con quái vật để nó đe dọa cuộc sống của cư dân Sky Palace. Meliodas và các đồng đội sẽ đối đầu với 6 Hắc kỵ sĩ trong trận chiến sinh tử!

Nanatsu no Taizai là bộ Anime được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên của tác giả Suzuki Nakaba. Phần đầu tiên của bộ phim đã được phát sóng vào Anime mùa thu 2014, sau đó, vào Anime mùa hè 2024, Nanatsu no Taizai tiếp tục có thêm 4 tập phim đặc biệt.

What do you think?

Anime One Room Season 2 hé lộ nhân vật mới

Giật mình thon thót với trailer đầu tiên của anime kinh dị Mahou Shoujo Site