in

Anime Naka no Hito Genome [Jikkyouchuu] hé lộ trailer đầu tiên

Nhà sản xuất đã đăng tải trailer đầu tiên cho anime Naka no Hito Genome [Jikkyouchuu].

Vừa qua, trang web chính thức của anime Naka no Hito Genome [Jikkyouchuu] (Naka no Hito Genome [Now Streaming]) – chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của Osora đã đăng tải trailer đầu tiên cho phim. Trailer này đã giới thiệu dàn diễn viên và dàn nhân sự trong Naka no Hito Genome [Jikkyouchuu].

Trailer đầu tiên của anime Naka no Hito Genome [Jikkyouchuu]

Dàn diễn viên trong phim gồm:

  • Daiki Yamashita vai Akatsuki Iride
  • Akari Kitō vai Karin Sarayashiki
  • Takuya Satō vai Kaikoku Onigasaki
  • Tasuku Hatanaka vai Anya Kudō
  • Kouki Uchiyama vai Zakuro Oshigiri

Shin Oonuma (Fate/kaleid liner Prisma IllyaBaka and Test – Summon the BeastsAnne-HappyKokoro Connect) sẽ chỉ đạo sản xuất phim tại SILVER LINK., Kento Shimoyama (We Rent TsukumogamiDeath March to The Parallel World RhapsodyBleach) sẽ phụ trách chuyển tác. Mizuki Takahashi (ClassicaLoidMasamune-kun’s Revenge) phụ trách thiết kế nhân vật. Junichi Satou của fhána sẽ phụ trách sáng tác âm nhạc tại Lantis.

Naka no Hito Genome [Jikkyouchuu] bắt đầu khi Akatsuki Iride và 7 người chơi trò chơi thách thức khác bất ngờ thức tỉnh trong thế giới của trò chơi miễn phí bí ẩn được gọi là Naka no Hito Genome. Đây không phải là giấc mơ, mà là hiện thực và họ đang phải đối mặt với trò chơi “Sống – Chết”…

Osora đã cho ra mắt bộ truyện trong tạp chí manga miễn phí Gene pixiv vào năm 2014. Kadokawa đã xuất bản 7 tập cho bộ truyện này. Hiện Naka no Hito Genome [Jikkyouchuu] đã bán được hơn 350.000 bản in.

What do you think?

Bộ truyện tranh Boku no Tonari ni Ankoku Hakaishin ga Imasu. sẽ được chuyển thể thành Anime

Cựu đạo diễn của Kemono Friends tiếp tục tố nhà sản xuất phim không chịu trả tiền bản quyền