in

Anime Mr. Osomatsu sẽ có Season 2!!!

Mr. Osomatsu – một trong những bộ anime ăn khách và nổi tiếng nhất Nhật Bản năm 2023 sẽ có phần tiếp theo.

Mới đây, nhà phân phối Rakuten Books đã đưa Osomatsu-san Kobanashi Atsume (Mr. Osomatsu Funny Short Story Collection) Blu-ray Disc và DVD vào danh sách phát hành vào ngày 30/6/2017 từ Avex Pictures. Theo đó, trong Blu-ray Disc và DVD được phát hành lần này sẽ bao gồm thêm “phần giới thiệu Season 2 của Mr. Osomatsu). Tuy nhiên đây mới chỉ là thông tin mà Rakuten Books đưa ra, chúng ta vẫn cần phải chờ thông tin chính thức từ nhà sản xuất.

Mr. Osomatsu sẽ có Season 2

Ngoài ra vào ngày 6 tháng 4 năm nay, một số tập chọn lọc của phim và những tập phim ngắn mới sẽ được công chiếu. Lượt đầu tiên sẽ được công chiếu tại 6 rạp trên 6 thành phố của Nhật Bản vào lúc 6 giờ chiều ngày 6/4/2017 (tính theo giờ Nhật Bản). Sau đó các tập phim sẽ được công chiếu rộng rãi trên khắp Nhật Bản từ ngày 7/4/2017.

Series anime Mr. Osomatsu bắt đầu được ra mắt vào Tháng 10 năm 2015 (Anime mùa thu 2015). Sau đó vào tháng 12 năm 2023, các tập đặc biệt của bộ phim có tựa đề Osomatsu-san Ouma de Kobanashi special đã được phát sóng. Trong tập cuối của Osomatsu-san Ouma de Kobanashi nhà sản xuất đã để ngỏ tin nhắn với khán giả “Hẹn gặp lại các bạn vào một ngày nào đó”.

What do you think?

Anime Twin Angel Break tiết lộ Visual mới, phát sóng ngày 7/4/2017

13 Artists Light Novel nổi tiếng vẽ tranh Hentai