in

Anime movie Violet Evergarden tung trailer đầu tiên giới thiệu phim

Anime movie Violet Evergarden dự kiến sẽ được ra rạp vào tháng 1 năm 2024.

Vừa qua, trang web chính thức của dự án anime Violet Evergarden do hãng Kyoto Animation sản xuất đã đăng tải một trailer giới thiệu cho anime movie sắp tới của Violet Evergarden. Theo đó, anime movie Violet Evergarden dự kiến sẽ được ra rạp vào tháng 1 năm 2024.

Trailer giới thiệu cho anime movie Violet Evergarden

Câu chuyện trong Violet Evergarden kể về thế giới, nơi mà Giáo sư, Nhà khoa học Orlando đã tạo ra hàng loạt rô bốt (Được gọi là “Búp bê Ký ức”) để giúp đỡ cho vợ của ông là Molly – một nhà văn. Mục đích ban đầu của Orlando là tạo ra búp bê nhằm mục đích giú vợ ông hoàn thiện cuốn tiểu thuyết sau khi bà bị mù… Nhưng sau đó Búp bê tự động ghi nhớ lại bị bị sử dụng như một loại vũ khí chiến tranh.

Khi cuộc chiến khuynh đảo cả lục địa của Tersis suốt 4 năm trời, một búp bê có tên Violet Evergarden đã từ giã sự nghiệp “công cụ chiến tranh” của mình để về làm việc tại một công ty bưu chính. Violet bị ám ảnh bởi một từ mà cô ấy nghe được trên chiến trường, một từ mà người bạn quan trọng nhất trong cuộc đời cô nói, một từ mà cô ấy không hiểu. Bằng cách tiếp xúc với cuộc sống của con người và trái tim con người thông qua công việc của mình trong việc ghi chép, Violet Evergarden đã và đang tìm kiếm ý nghĩa của từ đó.

Violet Evergarden được sáng tác bởi nhà văn Kana Akatsuki và vẽ minh họa bởi Akiko Takase. Bộ tiểu thuyết này từng giành giải thưởng Kyoto Animation Award lần thứ năm vào năm 2014. Bộ tiểu thuyết cũng đã được chuyển thể thành 14 tập TV Anime và được phát sóng từ ngày 10 tháng 1 năm nay.

What do you think?

Bộ truyện tranh Netojuu no Susume bị buộc phải kết thúc sớm!!!

9 bộ anime movie siêu hấp dẫn sẽ ra mắt trong mùa hè 2024