in

Anime Movie Twilight hé lộ Visual mới, ra rạp vào năm 2024

Dự án Anime Movie Twilight hay Hakubo của đạo diễn Yutaka Yamamoto đã hé lộ Visual mới, dự kiến ra rạp vào năm 2024.

Sau khi nhận được sự ủng hộ hơn 21 triệu Yên nhờ gây quỹ từ cộng đồng, mới đây, trên trang Facebook chính thức của dự án Anime Movie Twilight hay Hakubo của đạo diễn Yutaka Yamamoto đã đăng tải Visual mới đồng thời hé lộ rằng bộ phim sẽ được ra rạp vào năm 2024.

Anime Movie Twilight sẽ được ra rạp vào năm 2024

Yutaka Yamamoto đã bắt đầu tiến hành gây quỹ Campfire của Nhật Bản để sản xuất bộ anime từ ngày 25/2/2017, mục tiêu của dự án gây quỹ là nhận được 15 triệu Yên tiền ủng hộ từ khán giả và nhà hảo tâm. Việc gây quỹ kết thúc vào ngày 29/4/2017 sau khi Yutaka Yamamoto được khán giả và nhà hảo tâm ủng hộ 21.036.500 Yên.

Twilight là dự án anime gốc do Yutaka Yamamoto làm đạo diễn, viết kịch bản, và sản xuất âm thanh. Ngoài ra dự án phim còn có sự tham gia của: Sunao Chikaoka (Wake Up, Girls!) phụ trách thiết kế nhân vật, Fuyuto Muraguchi phụ trách mảng màu sắc và Yō Yamada (Black Bullet) phụ trách mảng âm thanh. Sōhei Kano (Fractale) sẽ phụ trách sản xuất âm nhạc cho phim. Dàn diễn viên trong phim gồm: Kana Hanazawa, Kaori Fukuhara, Sumi Shimamoto, và Sora Amamiya.

What do you think?

Tại sao nhiều Anime có tựa đề Tiếng Anh vô nghĩa?

Diễn viên lồng tiếng của Kei Nagai sẽ góp mặt trong Live-action sắp ra mắt