in

Anime movie Kimi to, Nami ni Noretara sẽ được ra rạp vào ngày 21 tháng 6 năm sau

Anime movie Kimi to, Nami ni Noretara sẽ được ra rạp vào ngày 21 tháng 6 năm sau.

Vừa qua, TOHO đã thông báo rằng bộ anime movie Kimi to, Nami ni Noretara sẽ được ra rạp vào ngày 21 tháng 6 năm sau. Tên tiếng Anh chính thức của phim sẽ là “Riding a Wave with You”.

Reiko Yoshida (Lu over the wallA Silent VoiceLiz and the Blue Bird) sẽ phụ trách viết kịch bản cho phim, và Michiru Oshima (Patema InvertedThe Night is Short Walk On, Girl) sẽ phụ trách sáng tác âm nhạc.

Nội dung gốc sẽ là một câu chuyện tình cảm lãng mạn hài hước kể về một nữ sinh trẻ tuổi yêu thích lướt sóng và một anh chàng lính cứu hỏa trẻ tuổi. Đạo diễn Yuasa nói rằng bộ phim sẽ có rất nhiều cảnh thú vị, với các yếu tố tương phản của nước và lửa.

Khi vào đại học, Hinako chuyển đến một thị trấn ven biển. Cô thích lướt sóng, và khi trên những con sóng cô không hề sợ hãi, nhưng cô lại cảm thấy không chắc chắn về tương lai của mình. Khi một đám cháy tàn phá thị trấn, Hinako gặp Minato – một lính cứu hỏa trẻ. Sau đó họ lướt sóng và dành nhiều thời gian bên nhau, Hinako cảm thấy bị lôi cuốn bởi một người như Minato, người đã cống hiến mình để giúp đỡ người khác. Hinako cũng giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim của Minato.

Hiện tại đạo diễn Yuasa đã hoàn thành các bảng phân cảnh và đang bắt đầu siện sản xuất hoạt hình. Tuy nhiên ông nói rằng bộ phim vẫn “đang bị chậm tiến độ”. Đồng thời ông cũng chưa công bố dàn diễn viên lồng tiếng cho phim. Đây sẽ là dự án anime movie mới nhất của Yuasa sau các dự án The Night is Short Walk On, GirlLu over the wall, và DEVILMAN crybaby.

What do you think?

Tenrou: Sirius The Jaeger: Cuộc chiến của những thợ săn ma cà rồng

Hé lộ ca khúc chủ đề cho Ashita Sekai ga Owaru Toshitemo trong trailer mới