in ,

Anime Movie Bungo Stray Dogs: Dead Apple tung trailer đầu tiên, dự kiến ra rạp vào đầu mùa xuân 2023

Bungo Stray Dogs: Dead Apple – Dự án Anime Movie của Bungo Stray Dogs dự kiến sẽ được ra rạp tại Nhật Bản vào đầu mùa xuân 2023.

Vào hôm nay, trên trang web chính thức của anime Bungo Stray Dogs đã đăng tải trailer đầu tiên và hé lộ những thông tin về dự án Anime Movie có tựa đề Bungo Stray Dogs: Dead Apple. Bungo Stray Dogs: Dead Apple dự kiến sẽ được ra rạp vào đầu mùa xuân năm 2023.

Dàn diễn viên sẽ quay trở lại tham gia Bungo Stray Dogs: Dead Apple được công bố gồm:

  • Yūto Uemura vai Atsushi Nakajima
  • Mamoru Miyano vai Osamu Dazai
  • Kensho Ono vai Ryūnosuke Akutagawa
  • Kishō Taniyama vai Chūya Nakahara
Visual đầu tiên của Bungo Stray Dogs: Dead Apple

Đạo diễn Takuya Igarashi sẽ quay trở lại chỉ đạo dự án phim tại BONES. Yoji Enokido sẽ cùng hợp tác với tác giả của bộ truyện gốc là Kafka Asagiri để lên kịch bản cho phim. Nobuhiro Arai sẽ phụ trách thiết kế nhân vật và đạo diễn hoạt hình, Fumihiro Katagai phụ trách thiết kế mecha, và Taku Iwasaki sẽ phụ trách sản xuất âm nhạc cho phim.

Nội dung Anime TV đã được phát sóng:

Nakajima Atsushi bị đuổi khỏi trại trẻ mồ côi và giờ cậu ta không biết phải đi đâu cũng không có gì để ăn. Khi cậu ta đang đứng cạnh bờ sông, gần như chết đói, cậu cứu sống một người đàn ông đang cố tự tử. Người đàn ông đó là Dazai Osamu, ông ta và đồng nghiệp Kunikida là thành viên của một công ty thám tử rất đặc biệt. Họ có những sức mạnh siêu nhiên, họ giải quyết những vụ việc được cho là quá nguy hiểm đối với cảnh sát hay quân đội. Họ đang theo dõi một con hổ mà gần đây thường xuất hiện quanh khu vực này, đúng vào lúc mà Atsushi đến đây. Con hổ có vẻ có liên quan tới Atsushi và cho đến khi vụ việc được giải quyết thì chắc chắn tương lai của Atsushi sẽ còn liên quan đến Dazai và những thám tử còn lại nhiều hơn nữa.

Bungo Stray Dogs được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của Kafka Asagiri và Sango Harukawa, hiện hai mùa của bộ phim đã được phát sóng. Bungo Stray Dogs season 1 được phát sóng vào Anime mùa xuân 2023, trong khi đó Bungo Stray Dogs season 2 được phát sóng vào Anime mùa thu 2023.

What do you think?

TV Networks và Anime có quan hệ gì với nhau??!

Idolish 7 – Dự án về các “Nhóm nhạc thần tượng Soái ca” sẽ có Anime TV