in ,

Anime Megalobox tung video giới thiệu dàn diễn viên

Megalobox – bộ anime dựa trên bộ truyện tranh Ashita no Joe của Ikki Kajiwara (bút danh Asao Takamori) và Tetsuya Chiba sẽ được phát sóng vào tháng 4 năm nay nhằm anime mùa xuân 2018.

Vào hôm nay, trang web chính thức của dự án anime Megalobox – được sản xuất dựa trên bộ truyện tranh Ashita no Joe của Ikki Kajiwara (bút danh Asao Takamori) và Tetsuya Chiba đã đăng tải 4 video giới thiệu 4 diễn viên trong phim.

Shiro Saito vai Gansaku Nanbu

Nanako Mori vai Yukiko Shirato

Michiyo Murase vai Sachio

 

Hiroyuki Kinoshita vai Fujimaki

 

Yoshimasa Hosoya vai Junk Dog.

 

You Moriyama (Master Keaton, Lupin III: The Woman Called Fujiko Mine,Kabaneri of the Iron Fortress, Attack on Titan) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại TMS Entertainment. Katsuhiko Manabe (Shin Kyūseishu Densetsu Hokuto no Ken: Raoh-den Gekitō no Shō, Shin Kyūseishu Densetsu Hokuto no Ken: Raoh-den Junai no Shō) và Kensaku Kojima (live-action Shinya Shokudō) sẽ phụ trách giám sát kịch bản, mabanua (Kids on the Slope) sẽ phụ trách sáng tác âm nhạc.

Sự ra mắt anime cũng nhằm chào đón kỉ niệm 50 năm ra đời của cuốn Manga gốc. Được biết, ở câu chuyện mới nội dung xoay quanh JD (hay được gọi là Junk Dog), anh là một võ sĩ quyền anh nghiệp dư, anh kiếm sống bằng những trận đấu quyền anh “chui”. Hôm nọ , anh lại tiếp tục những trận đấu của mình, nhưng bất ngờ anh gặp một người …. Người đó đã thay đổi cuộc đời của JD …

What do you think?

[Chính thức] Bộ truyện ReLIFE sẽ kết thúc ở chương 222

Anime hài Jashin-chan Dropkick tung trailer đầu tiên giới thiệu dàn nhân vật chính