in ,

Lăn tăn với thông tin Grand Blue Dreaming được chuyển thể thành Anime?

Mặc dù được úp mở trong AnimeJapan 2018, tuy nhiên nhiều người vẫn hoài nghi về việc Grand Blue Dreaming được chuyển thể thành anime. Song nghi vấn này sẽ được khai mở vào tháng 3 sắp tới đây.

Vào hôm nay, Số 3 năm nay của Tạp chí Good! Afternoon do nhà xuất bản Kodansha phát hành đã thông báo rằng bộ truyện tranh Grand Blue Dreaming (Grand Blue) do Kenji Inoue và Kimitake Yoshioka sẽ đón nhận “thông báo lớn” vào số tiếp theo được phát hành ngày 7 tháng 3 sắp tới đây. Trước đó, trang web chính thức của AnimeJapan 2018 đã cập nhật danh sách các đơn vị tham gia triển lãm và các tác phẩm của họ. Theo danh sách này Avex Pictures sẽ giới thiệu một số tác phẩm, đáng chú ý trong những tác phẩm này có “anime mới Grand Blue”. Do vậy có thể rằng “thông báo lớn” này sẽ là sự xác nhận về việc Grand Blue Dreaming được chuyển thể thành Anime.

Grand Blue Dreaming chắc chắn sẽ được chuyển thể thành anime?

Grand Blue Dreaming là câu chuyện xoay quanh anh chàng sinh viên Iori Kitahara. Mọi chuyện bắt đầu khi anh chàng này đến một thị trấn ven biển và nhập học tại một trường đại học nơi đây. Cuộc đời của Iori bước sang trang mới sau khi gặp các cô gái sinh đẹp và nhưng thằng đực rựa… Liệu cuộc sống của Iori sẽ thăng hoa hay là bế tắc?

Bộ truyện được sáng tác bởi Inoue và Yoshioka. Bộ truyện lần đầu được ra mắt trên Tạp chí Good! Afternoon của Nhà xuất bản Kodansha vào tháng 4 năm 2014. Kodansha đã phát hành 9 tập tổng hợp cho bộ truyện tranh này.

What do you think?

Bộ truyện tranh Bleach cán mốc doanh số 120 triệu bản in

TOP 10 bộ Anime mùa đông 2024 đang được khán giả Việt Nam theo dõi nhiều nhất