in

Anime Kakegurui – Cờ bạc nuôi ta lớn sẽ có season 2

Sau mùa đầu tiên rất thành công, bộ anime Kakegurui sẽ chính thức có mùa thứ hai.

Vừa qua, tại sự kiện “Hyakkaou Private Academy Cultural Festival” thông tin về việc bộ anime Kakegurui có mùa thứ hai đã chính thức được xác nhận. Những thông tin liên quan đến Kakegurui season 2 sẽ được nhà sản xuất tiết lộ sau.

Kakegurui season 2 đã chính thức được xác nhận

Kakegurui là bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của hai tác giả Kawamoto và Tōru Naomura. Mùa đầu tiên của bộ phim đã được phát sóng vào anime mùa hè năm 2017.

Kakegurui – Compulsive Gambler là bộ phim có nội dung của bộ truyện lấy bối cảnh tại Học viện Hyakkaou – một tổ chức có đặc quyền và các chương trình giảng dạy rất đặc biệt. Vậy Học viện Hyakkaou có gì đặc biệt? Đây chính là nơi đào tạo ra những chuyên gia cờ bạc. Ở nơi này, sách vở không phải là số một, mà đứng đầu chính là nghệ thuật cờ bạc. Kẻ thắng làm vua, kẻ thua bị đày đọa, đó là chân lý ở nơi đây. Tuy nhiên khi Yumeko Jabami đến đây, cô đã dạy cho mấy con ngựa non trong học viện biết rằng một tay chuyên gia cờ bạc là như thế nào.

Kakegurui – Compulsive Gambler đươc chuyển thể từ bộ truyện cùng tên được sáng tác bởi hai tác giả Homura Kawamoto (phụ trách phần nội dung) và Tōru Naomura (phụ trách phần vẽ truyện). Bộ truyện lần đầu tiên được đăng trên Tạp chí Gangan Joker do Square Enix phát hành vào Tháng 3 năm 2014. Hiện nay, bộ truyện đã được phát hành 5 tập tổng hợp. Ngoài ra bộ truyện còn có hai bản ngoại truyện.

Comments are closed.

One Comment

What do you think?

TOP 10 Anime movie gây “kinh ngạc” nhất năm 2017

Light novel Saga of Tanya the Evil sẽ có Anime movie