in ,

Anime ISLAND hé lộ ca khúc chủ đề trong phim

Yukari Tamura sẽ thể hiện ca khúc mở đầu cho bộ anime ISLAND.

Vừa qua, trang web chính thức của dự án anime Island – được chuyển thể từ visual novel cùng tên do Front Wing phát triển và Prototype phát hành đã đăng tải một video mới giới thiệu ca khúc mở đầu phim. Ca khúc mở đầu phim có tựa đề “Eien no Hitotsu” (Eternal One) sẽ được thể hiện bởi Yukari Tamura.

Video giới thiệu ca khúc chủ đề của phim

Keiichiro Kawaguchi (Sket DancePsychic Squad) sẽ chỉ đạo sản xuất bộ phim tại hãng feel. (Tsuki ga KireiOutbreak Company). Naruhisa Arakawa (Outbreak CompanyMAOYU) sẽ phụ trách kịch bản và Akiyuki Tateyama (Laid-Back CampKuma Miko: Girl Meets Bear) sẽ phụ trách sáng tác âm nhạc. Asaka (Occultic;NineA Centaur’s LifeLaid-Back Camp) sẽ thể hiên ca khúc kết thúc phim.

ISLAND lấy bối cảnh tại Urashima, một hòn đảo bị tách ra từ đất liền bởi tác động của ba gia đình cầm quyền và bởi sự lây lan bí ẩn. Vào ngày nọ, một thanh niên tên là Setsuna đã trôi dạt vào bờ. Setsuna không có ký ức nào ngoại trừ việc nhớ tên của chính mình và nhiệm vụ của mình: anh được gửi từ tương lai để cứu Urashima. Với sự giúp đỡ của các cô con gái của ba gia đình cầm quyền, Setsuna sẽ tìm cách làm sáng tỏ những bí ẩn của Urashima.

What do you think?

Anime Grand Blue Dreaming tung trailer siêu bựa hé lộ ngày lên sóng

Anime movie Peacemaker Kurogane công bố thời điểm ra rạp cả hai phần của phim