in ,

Anime Grand Blue Dreaming tung trailer siêu bựa hé lộ ngày lên sóng

Bộ anime hài hước Grand Blue Dreaming sẽ được lên sóng từ ngày 13 tháng 7 năm nay.

Mới đây, trang web chính thức của dự án anime Grand Blue Dreaming (Grand Blue) – được chuyển thể từ bộ truyện tranh hài cùng tên của Kenji Inoue và Kimitake Yoshioka đã đăng tải trailer thứ hai cho bộ phim, đồng thời website này cũng đã hé lộ thời gian lên sóng, ca khúc chủ đề của phim. Theo đó, bộ anime hài hước Grand Blue Dreaming sẽ được lên sóng từ ngày 13 tháng 7 năm nay.

Trailer thứ hai của Grand Blue Dreaming

Shōnan no Kaze sẽ thể hiện ca khúc mở đầu phim có tựa đề “Grand Blue”. Các diễn viên Yūma UchidaRyohei KimuraHiroki Yasumoto, và Katsuyuki Konishi sẽ thể hiện ca khúc kết thúc phim có tên “Konpeki no al Fine” dưới tên gọi của nhóm là “Izu no Kaze.”

Shinji Takamatsu (Cute High Earth Defense Club LOVE!GintamaDaily Lives of High School Boys) sẽ là đạo diễn, biên kịch và đạo diễn cho bộ phim tại Zero-G (DIVE!!Battery the AnimationTsugumomo). Hideoki Kusama (Battery the Animation) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật.

Grand Blue Dreaming là câu chuyện xoay quanh anh chàng sinh viên Iori Kitahara. Mọi chuyện bắt đầu khi anh chàng này đến một thị trấn ven biển và nhập học tại một trường đại học nơi đây. Cuộc đời của Iori bước sang trang mới sau khi gặp các cô gái sinh đẹp và nhưng thằng đực rựa… Liệu cuộc sống của Iori sẽ thăng hoa hay là bế tắc?

Bộ truyện được sáng tác bởi Inoue và Yoshioka. Bộ truyện lần đầu được ra mắt trên Tạp chí Good! Afternoon của Nhà xuất bản Kodansha vào tháng 4 năm 2014. Kodansha đã phát hành 10 tập tổng hợp cho bộ truyện tranh này. Ngoài ra bộ truyện cũng đã cán mốc doanh số 2 triệu bản in.

What do you think?

Hé lộ thêm 11 diễn viên tham gia và thời gian lên sóng của anime Hi Score Girl

Anime ISLAND hé lộ ca khúc chủ đề trong phim