in

Anime Horimiya đã hết cơ hội để có Season 2???

Vào ngày hôm nay, Tập 13 cũng là tập cuối cùng của series anime Horimiya – chuyển thể từ manga cùng tên của Daisuke Hagiwara sẽ được phát sóng. Và theo như thông tin từ phía nhà sản xuất nội dung của anime sẽ chuyển thể từ cái kết của manga (Bộ manga gốc đã kết thúc vào ngày 18 tháng 3 vừa qua – Manga Horimiya kết thúc sau 10 năm phát hành).

Với việc chuyển thể chương cuối cùng, thì khả năng lớn Horimiya sẽ không có mùa tiếp theo. Trước đó, khán giả đã để ý, rất nhiều tập anime gần đây, nội dung đã bị lược so với Manga gốc.

hoạt nhìn, Hori-san cực kỳ nổi tiếng có vẻ giống một nữ sinh trung học lông bông, nhưng trên thực tế, cô ấy nàng là người giản dị, thực dụng và hướng về gia đình. Mặt khác, Miyamura-kun đeo kính trông giống như một fanboy trung học bình thường, u ám, nhưng anh ấy thực sự là một chàng trai trẻ hấp dẫn, có nét “trai thư”, đeo khuyên và xăm mình. Khi hai người bạn học giống nhau đến bất ngờ này có một cuộc tình ngẫu nhiên bên ngoài lớp học, một câu chuyện ngọt ngào, sôi nổi về cuộc sống học đường bắt đầu!

Hagiwara cho ra mắt manga trên Nguyệt san G Fantasy vào năm 2011. Bộ truyện được xem là ngoại truyện của manga Hori-san to Miyamura-kun do họa sĩ HERO sáng tác. Square Enix đã phát hành 15 tập tổng hợp cho manga này. Bộ truyện cũng được chuyển thể thành anime và bắt đầu phát sóng từ ngày 9 tháng 1 vừa qua.

What do you think?

Tiểu thuyết Shinmai Maou no Testament kết thúc

Manga JoJo’s Bizarre Adventure: Stone Ocean được chuyển thể thành anime