in

Anime Grisaia: Phantom Trigger tung trailer đầu tiên giới thiệu cho bộ phim

Anime Grisaia: Phantom Trigger dự kiến sẽ được ra mắt trong năm nay (khả năng sẽ là anime mùa thu 2023).

Mới đây, trang web chính thức cho dự án anime Grisaia: Phantom Trigger – chuyển thể từ tựa game do Frontwing phát hành đã được ra mắt. Ngay sau đó, trang web này đã đăng tải một PV giới thiệu thông tin bộ phim gồm: dàn diễn viên chính và ca sĩ thể hiện ca khúc chủ đề. Theo đó, Maon Kurosaki se thể hiện ca khúc mở đầu cho anime Grisaia: Phantom Trigger.

Trailer đầu tiên của anime Grisaia: Phantom Trigger

Visual giới thiệu hai diễn viên chính Rena (sẽ được lồng tiếng bởi Maaya Uchida) và Maki (bởi Yoshino Nanjō).

Dàn diễn viên trong phim gồm:

  • Maaya Uchida vai Rena
  • Ayane Sakura vai Tohka
  • Kaori Nazuka vai Chris
  • Atsumi Tanezaki vai Murasaki
  • Yoshino Nanjō vai Maki
  • Mikako Izawa vai Shiori Arisaka

Đạo diễn Tensho đã thành lập xưởng phim mới là Bibury Animation Studio để sản xuất dự án anime đầu tiên của hãng này. Akio Watanabe, hoạ sĩ thiết kế nhân vật gốc cho Grisaia sẽ tham gia dự án với vai trò nhà thiết kế nhân vật và đạo diễn hoạt hình. Ryuichiro Yamakawa sẽ phụ trách sản xuất anime. Nanjō sẽ thể hiện ca khúc kết thúc phim. Nhà biên kịch cho series Grisaia Yoshikazu Kuwashima sẽ viết lời bài hát cho ca hai ca khúc chủ đề.

Nội dung tập đầu tiên của sản phẩm game Grisaia: Phantom Trigger như sau:

Sau sự kiện Heath Oslo, sự tồn tại của tổ chức chống khủng bố Mỹ-Nhật CIRS đã được tất cả mọi người biết đến. CIRS bắt đầu được xây dựng lại và các bộ phận bí mật nhất của tổ chức này được tách ra thành một cơ quan mới với tên gọi SORD (Các hoạt động xã hội, Nghiên cứu & Phát triển).

Mục tiêu của SORD là đào tạo ra một thế hệ các chiến binh mới để bảo vệ đất nước chống lại các mối đe dọa trong tương lai. Để đạt được mục đích đó, tổ chức đã thiết lập hàng loạt các trường học trên cả nước. Học viện Mihama, một ngôi trường sau khi bị đóng cửa đột ngột, đã được hồi sinh để trở thành nơi đào tạo các chiến binh.

Học viện Mihama “mới” là nơi sinh sống của một nhóm học sinh khác nhau – những người luyện tập hàng ngày để mài giũa những kĩ năng “bất thường” của mình.

What do you think?

Gakuen Babysitters sẽ có dự án anime mới vào tháng 9 năm nay

Anime bóng chày Gurazeni sẽ có season 2 vào tháng 10 năm nay