in ,

Anime bóng chày Gurazeni sẽ có season 2 vào tháng 10 năm nay

Anime bóng chày Gurazeni sẽ có season 2 vào tháng 10 năm nay.

Vừa qua, trang web chính thức của dự án anime Gurazeni – chuyển thể từ bộ truyện tranh bóng chày cùng tên của của Keiji Adachi đã thông báo rằng bộ phim này sẽ có season 2. Anime Gurazeni season 2 sẽ được phát sóng vào tháng 10 năm nay nhằm anime mùa thu 2024.

Kết quả hình ảnh cho Gurazeni Baseball

Ayumu Watanabe (Space BrothersDoraemon: Boku no Umareta HiIf Her Flag Breaks) sẽ quay trở lại để làm đạo diễn, đồng thời Hideo Takayashiki (KaijiOne OutsRideback) cũng quay trở lại để viết kịch bản và phụ trách chuyển tác cho phim. Mùa đầu tiên của Gurazeni bắt đầu được lên sóng từ ngày 6 tháng 4 và mới kết thúc vào ngày hôm qua (22/6).

Câu chuyện trong Gurazeni xoay quanh vào một đội bóng chày chuyên nghiệp chơi để kiếm tiền, trong đội có sự phân hóa rõ rệt bởi thành tích và mức lương hàng năm. Nhân vật chính là một cầu thủ ném bóng đã chơi tám năm với một cú ném tay trái đặc biệt, anh chiến đấu để tồn tại dưới hệ thống nghiêm ngặt của đội.

Nhà văn Moritaka và họa sĩ Adachi đã bắt đầu xuất bản bộ truyện này vào năm 2010. Manga đã giành được giải thưởng manga hay nhất tại Kodansha Manga Awards lần thứ 37 năm 2013. Bộ truyện cũng xếp thứ 2 trên Kono Manga ga Sugoi! năm 2012 và nhận được đề cử trong Manga Taisho Awards lần thứ 5. Manga đã kết thúc vào năm 2014, nhưng có thêm một sequel Gurazeni: Tokyo Dome-hen ngay sau đó.

What do you think?

Anime Grisaia: Phantom Trigger tung trailer đầu tiên giới thiệu cho bộ phim

4 tập cuối cùng của anime Beatless sẽ dời lịch phát sóng sang tháng 9 năm nay