in

Anime Girls’ Frontline tung trailer mới công bố thời điểm ra mắt

Vừa qua, đội ngũ sản xuất của dự án anime Girls’ Frontline đã đăng tải trailer mới công bố thêm một số thông tin liên quan đến bộ phim. Theo đó, anime Girls’ Frontline dự kiến sẽ lên sóng vào năm 2022.

Shigeru Ueda (GekidolPeach Boy Riverside) sẽ chỉ đạo sản xuất phim. Hideyuki Kurata (Made in Abyss) phụ trách chuyển tác và phân cảnh. Masaki Yamada (Deadman WonderlandTiger & Bunny) phụ trách thiết kế nhân vật. Takashi Watanabe phụ trách sáng tác âm nhạc. Asahi Productions sản xuất hoạt hình, và Warner Bros. Japan phụ trách sản xuất dự án.

Dàn diễn viên trong phim gồm:

Haruka Tomatsu as M4A1M

 

Nozomi Yamane as M16A1

 

Emiri Katō as ST AR-15

 

Yukari Tamura as M4 SOPMOD II:

Câu chuyện được đặt trong tương lai gần trên Trái đất vào những năm 2060. Hậu quả của một vụ tai nạn quân sự dẫn đến dịch bệnh lan rộng, cũng như việc kết thúc chiến tranh hạt nhân do bất cẩn gần đây, đã khiến hành tinh này mất dân số ồ ạt, khiến phần lớn bề mặt không thể ở được và khiến các quốc gia từng là vĩ đại chỉ còn lại cái bóng của chính mình. Android được sử dụng để lao động và chiến đấu đã trở thành một khía cạnh quan trọng của cuộc sống, và những Android có thể dễ dàng sao chép và dùng một lần được gọi là Búp bê chiến thuật (T-Dolls) được sử dụng bởi các công ty quân sự tư nhân ở tiền tuyến của nhiều cuộc chiến tranh khốc liệt. Trong game, người chơi sẽ nhập vai một chỉ huy mới trong PMC, chỉ huy T-Dolls chiến đấu chống lại mối đe dọa AI mới.

What do you think?

“Khoảng 90% Animator nghỉ việc trong vòng 3 năm qua”

Bộ truyện tranh hài Police in a Pod được chuyển thể thành Anime