in ,

Anime Gamers! sẽ chính thức lên sóng vào tháng 7 năm nay

Gamers! – Bộ anime thể loại hài lãng mạn được chuyển thể từ bộ light novel cùng tên sẽ được phát sóng vào tháng 7 năm nay (Anime mùa hè 2017)

Mới đây , trên trang web chính thức  của anime truyền hình Gamers ! được chuyển thể từ Light Novel cùng tên của tác giả Sekina Aoi đã thông báo rằng anime Gamers ! sẽ chính thức phát sóng trên truyền hình vào 13 tháng 7 trên các kênh  ATX, Tokyo MX, Sun TV, và BS11. Được biết bộ phim sẽ gồm 12 tập

Manabu Okamoto (The IDOLM@STER Cinderella Girls, Re:ZERO -Starting Life in Another World-) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại PINE JAM. Hiroki Uchida (Ultraman X, Ultraman Orb) sẽ phụ trách chuyển tác, trong khi đó Tensho Sato (Fafner, The Devil is a Part-Timer! key animator) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật cho phim.

Gamers là một romcom (hài hước – lãng mạn) tập trung vào 5 nhân vật với những cách nhìn nhận về game khác nhau. Những con người “gắn bó” với nhau trong câu lạc bộ game bởi một “niềm yêu thích game” và cũng từ những sự “gắn bó” đó mà nảy sinh vô số hiểu lầm, các tình huống cười ra nước mắt.

Gamers là một light novel viết bởi tác giả Sekina Aoii (tác giả bộ Seitokai no Ichizon) và minh họa bởi Saboten (Minh họa bộ Kuzu to Kinka no Qualidea). Bộ truyện bắt đầu được ra mắt vào năm 2014. Tập 5 – cũng là tập mới nhất của bộ truyện này đã được nhà xuất bản Kadokawa phát hành vào ngày 20/7/2016. Tập 6 của bộ truyện sẽ được phát hành vào ngày 19/11/2016 tới đây. Ngoài ra bộ truyện sẽ có thêm một Spinoff manga của Yamucha và sẽ được đăng trên tạp chí Dragon do NXB Kadokawa phát hành.

What do you think?

Bộ anime về nữ chính “Não cá vàng” Ahogaru: Clueless Girl hé lộ ca khúc mở đầu, phát hành từ ngày 4/7/2017

Live – Action Hyouka hé lộ thêm dàn diễn viên chính