in ,

Anime Dies Irae hé lộ dàn thiết kế nhân vật

Dies Irae – Bộ anime được chuyển thể từ bộ Visual Novel dành cho người lớn cùng tên sẽ được phát sóng vào anime mùa hè 2023 hoặc trễ hơn.

Sau một chiến dịch quảng cáo cho bom tấn mới , từ phía nhà sản xuất của Dies Irae đã dời thời gian công chiếu bộ phim lui vào tháng 10 năm nay. Cùng với đó là hàng loạt thiết kế nhân vật của bộ phim đã được hé lộ .

Ren Fujii – Kousuke Toriumi
Marie – Yui Sakakibara
Kasumi Ayase – Ayaka Fukuhara
Rea Himuro – Hitomi Nabatame
Shirou Yusa – Takeshi Maeda

Dàn nhân sự :

Đạo diễn: Susumu Kudou (K, Mardock Scramble)
Kịch bản: Takashi Masada
Nhà thiết kế nhân vật: Takaaki Fukuyo
Nhà sản xuất : ACGT

PV của bộ phim trước đó

Tóm tắt nội dung Visual Novel

Bắt đầu của câu chuyện diễn ra tại thời điểm kết thúc Thế chiến II. Ngày 1/5/1945, Hồng Quân Liên Xô tiến vào Béc lin Đức và cắm ngọn cờ chiến thắng tại Reichskanzlei thì một nhóm sĩ quan Đức đã bí mật tiến hành một nghi thức. Đối với những sĩ quan này, cái chết chẳng là gì, họ sẵn sàng hiến tế mạng sống của bản thân để nhận được “Lời khẩn cầu của Thập Tam thương” – những kẻ sẽ mang lại sự hủy diệt thế giới sau này. Sau sự kiện này chẳng ai rõ liệu nhóm sĩ quan kia có thành công hay không và liệu bọ họ sống chết ra sao… Và câu chuyện này dần đi vào quên lãng.

Hiện tại, ở thành phố Suwahara, Ren Fujii  phải dành cả ngày ở bệnh viện sau khi cố gắng sống chết với anh bạn của mình là Shirou Yusa. Ren bị ám ảnh bởi sự kiện đó và không rõ được tình hình của Shirou như thế nào. Và mỗi đêm, quẩn quanh trong đầu Ren là một giấc mơ: Một máy chém. Kẻ giết người, săn người, và các hiệp sĩ đen – người theo đuổi những kẻ giết người. Liệu giấc mơ này sẽ là điềm báo gì?

What do you think?

Để chiều lòng các Fanboys, nhà sản xuất sẽ để lộ hết “vòng một” của Asuna

Những anime ngắn dưới 30 phút đáng xem trong lúc chờ anime dài tập