in

Để chiều lòng các Fanboys, nhà sản xuất sẽ để lộ hết “vòng một” của Asuna

Rất có thể nhà sản xuất của Sword Art Online: Ordinal Scale sẽ để lộ hẳn vòng một của Asuna để chiều lòng những Fanboys của bộ phim.

Trong chiến dịch quảng bá cho sự kiện phát hành BD của Sword Art Online: Ordinal Scale, mới đây đạo diễn và nhà sản xuất của bộ phim đã trả lời rằng rằng để chiều lòng các Fanboys rất có thể họ sẽ để lộ hẳn vòng một của Asuna. Cụ thể, trong một cuộc phỏng vấn về việc phát hành BD, một nhân viên trong đội ngũ sản xuất đã nói rằng trong BD rất có thể “cảnh tắm” của Asuna sẽ được chi tiết hơn. Trong một cuộc phỏng vấn khác, Tomohiko Ito đạo diễn của bộ phim cũng úp mở rằng họ sẽ để lộ “nhũ hoa” của Asuna trong bản mới, chi tiết chỉnh sửa này sẽ rất nhỏ mà thôi.

Liệu đây là hình thức PR hay là sự thật

Có thể bạn chưa biết, cảnh tắm của Asuna cũng là một bộ sưu tập đã được chứng nhận. Có một bộ phim 35mm được cắt từ các cảnh tắm của Asuna hiện đang được bán trên Amazon với giá 1500 USD. Sword Art Online: Ordinal Scale sau khi ra rạp tính đến nay đã thu về 3,35 tỷ yen (khoảng 30,1 triệu USD) trên toàn thế giới và bán được hơn 2.750.000 vé.

What do you think?

“Fullmetal Alchemist” Live-Action hé lộ Trailer thứ 3

Anime Dies Irae hé lộ dàn thiết kế nhân vật