in ,

Anime Dame×Prince – “Trai đẹp & gái mạnh mẽ” tung trailer mới giới thiệu ca khúc chủ đề trong phim

Anime Dame×Prince – bộ phim được chuyển thể từ Game Mobile cùng tên sẽ chính thức được phát sóng từ ngày 10 tháng 1 năm 2018 nhằm anime mùa đông 2018.

Vừa qua, trên trang web chính thức của bộ anime Dame×Prince Anime Caravan – được chuyển thể từ Game Mobile Dame×Prince (aka “DamePri”) do NHN PlayArt Corp phát hành đã đăng tải trailer đầu tiên giới thiệu ca khúc chủ đề trong phim. Theo đó, ca khúc mở đầu phim sẽ có tựa đề là “D×D×D.”

Sayuri Yahagi vai nhân vật chính của Ani. Ani là công chúa của Inako. Là một phụ nữ thực dụng và mạnh mẽ bởi sự ảnh hưởng từ chính sách của cha cô đó là những người trong hoàng gia phải đặt công việc của đất nước lên hàng đầu.

Kaito Ishikawa vai Narek – Vị hoàng tử đầu tiên của Mildonia và là một thanh niên ngốc nghếch tự luyến.

Yuichiro Umehara vai Vino – Một quý tộc của Mildonina và là một kẻ trăng hoa.

Sōma Saitō vai Ruze – Hoàng tử của Serenfaren và là Thần tượng của thần dân tại đất nước này.

Ryohei Kimura vai Mare – Nhị hoàng tử của Serenfaren và là một thanh niên Otaku sống khép kín, một kẻ ghét tất cả mọi người.

Tomoaki Maeno vai Teo, là kỵ sĩ của Inako đồng thời cũng là một người nông dân. Anh chàng là bạn thuở nhỏ của Công chúa Ani.

Shunsuke Takeuchi vai Riot, kỵ sĩ của Mildonia. Một người hào hiệp và luôn có cảm giác vinh dụ

Eiji Takemoto vai Chrom, Thủ tướng của Serenafaren. Ông là người thông minh và mang đậm tính tôn giáo

Ayaka Saito vai Gurimaru, Linh thú của Inako

Makoto Hoshino (Utano☆Princesama Revolutions) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại Studio Flad and AX Creative. Arikuidō sẽ phụ trách thiết kế nhân vật và Ruriko Watanabe (The Future Diary) sẽ phụ trách chuyển thể thiết kế nhân vật thành hoạt hình. StoryWorks (VitaminX Addiction) phụ trách giám sát kịch bản, trong khi đó Naruo Kobayashi (Utano☆Princesama Legend Star, Utano☆Princesama Revolutions script) sẽ phụ trách kịch bản của phim.

NHN PlayArt Corp phát hành game Dame×Prince vào tháng 3 năm 2016. Trong trò chơi, người chơi sẽ vào vai công chúa Ani – công chúa của Inako – một vương quốc nhỏ và hòa bình. Ani thăm viếng quốc gia tôn giáo và quyền lực – Serenfaren để tham dự lễ ký kết hiệp ước hòa bình giữa Serenfaren và đất nước quân phiệt Mildonia. Buổi lễ được cho là kết thúc mà không có sự cố, nhưng các hoàng tử của cả hai nước đều có tính cách kỳ quặc và khó xử lý.

What do you think?

Nanatsu no Bitoku sẽ được chuyển thể thành Anime nào năm 2018

Anime “cuộc chiến sinh tồn” Dorei-ku: Boku to 23-nin no Dorei sẽ được phát sóng vào tháng 4 năm 2018