in ,

Anime “cuộc chiến sinh tồn” Dorei-ku: Boku to 23-nin no Dorei sẽ được phát sóng vào tháng 4 năm 2018

Dorei-ku: Boku to 23-nin no Dorei – Bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên sẽ được phát sóng vào tháng 4 năm 2018 nhằm Anime mùa xuân 2018.

Vào hôm nay, Số tháng 1 năm 2018 của Nguyệt san Action do nhà xuất bản Futabasha đã tiết lộ thêm thông tin cho dự án anime chuyển thể từ bộ truyện tranh Dorei-ku: Boku to 23-nin no Dorei (Slave District: 23 Slaves and Me) của hai tác giả Shinichi Okada và Hiroto Ōishi. Theo đó bộ phim sẽ bắt đầu được phát sóng từ tháng 4 năm 2018 nhằm Anime mùa xuân 2018.

Visual đầu tiên của Dorei-ku: Boku to 23-nin no Dorei

 

Ryōichi Kuraya (Tsugumomo) sẽ là đạo diễn kiêm biên kịch cho bộ phim tại Zero-G and TNK. Junji Goto (School Days, High School DxD) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật kiêm đạo diễn hoạt hình cho phim.

Dorei-ku: Boku to 23-nin no Dorei là bộ truyện tranh có nội dung xoay quanh cuộc chiến sinh tử giữa 24 người – những người sở hữu thiết bị được gọi là SCM (phương pháp kiểm soát nô lệ). Với SCM họ có thể khiến đối thủ trở thành nô lệ của mình. Mỗi người đều có lý do riêng để tham gia trò chơi… và liệu ai sẽ là người giành chiến thắng hay tất cả đều…?

Bộ truyện tranh Dorei-ku: Boku to 23-nin no Dorei được chuyển thể từ tiểu thuyết Boku to 23-nin no Dorei của nhà văn Okada. Bộ truyện này từng được chuyển thể thành live action vào năm 2014.

What do you think?

Anime Dame×Prince – “Trai đẹp & gái mạnh mẽ” tung trailer mới giới thiệu ca khúc chủ đề trong phim

Công bố bảng xếp hạng chính thức Kono Light Novel ga Sugoi! 2018