in ,

Xuất hiện dự án anime game mới “Seven Senses of the Re’Union” nhắc người xem nhớ về AnoHana

Dù là light novel mới ra mắt từ năm 2015 nhưng đã gây được tiếng vang lớn bởi cốt truyện hấp dẫn và nhân vật độc đáo, nhưng nhiều người nhận xét cốt truyện có điểm tương đồng với anime nổi tiếng AnoHana. Liệu anime chuyển thể này có thể tạo nên bứt phá?

Nhà xuất bản Shogakukan vừa thông báo vào thứ 6 rằng light novel Shichisei no Subaru(Seven Senses of the Re’Union) của Noritake Tao và Booota sẽ được chuyển thể thành anime.

Bối cảnh light novel diễn ra khi có một party huyền thoại tên là Subaru trong MMORPG nổi tiếng toàn cầu tên Union. Đó là một nhóm học sinh tiểu học cùng chơi game. Họ nổi tiếng trong chớp mắt vì khả năng vô song của họ trong hệ thống Sense ở core của trò chơi. Tuy nhiên, có một sự việc xảy ra trong game dẫn đến một game thủ qua đời. Do vụ việc đó, Union bị dừng hoạt động.

Sáu năm trôi qua, Haruto Amou, thành viên chính của Subaru đã trở thành một học sinh cá biệt vô vọng. Tính cách cậu thay đổi, cậu không có bạn bè hay tham vọng gì. Một bạn học cùng lớp lôi kéo cậu tham gia vào game Re’Union mới, và cậu ấy có một cuộc “đoàn tụ” khó tin. Cậu gặp người bạn cũ trong game hồi xưa và cũng là người bạn thân ngoài đời Asahi Kuga – cô gái đã chết sáu năm trước, giờ lại xuất hiện trong trò chơi.

Haruto không thể tin vào mắt mình. Cậu nghĩ cậu ấy phải bị bệnh tâm lý rồi hoặc Asahi là lỗi hệ thống. Tuy nhiên, cô ấy thực sự có vẻ là tồn tại trong trò chơi. Một huyền thoại mới bắt đầu trong game sau cuộc hội ngộ của họ.

Hình ảnh được đăng tải cùng thông báo bao gồm một dòng chữ “Tôi muốn gặp tất cả mọi người một lần nữa” và “Đó là câu chuyện về lời hứa của những người bạn thời thơ ấu”

Nhân vật trong light novel bao gồm:

Haruto Amō

Asahi Kuga

Satsuki Usui

Takanori Mikado

Nozomi Kusaka

Clive Vivali

Elicia

Shogakukan xuất bản volume đầu tiên của novel với truyện bởi Noritake Tao và minh họa bởi Booota vào tháng 08 năm 2015. Volume thứ 6 được phát hành vào 20 tháng 09 năm nay.

Nguồn: Uri-sure Matome+

What do you think?

Gaikotsu Shotenin Honda-san – Bộ truyện hài về anh chàng “khô lâu” bán Manga sẽ được chuyển thể thành Anime

Anime Osake wa Fūfu ni Natte kara ra mắt video quảng cáo đầu tiên