in ,

Anime Boy-loves Hitorijime My Hero tung trailer mới, giới thiệu ca khúc chủ đề trong phim

Anime Boy-loves HItorijime My Hero – Bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên sẽ được phát sóng từ ngày 8/7/2017 nhằm Anime mùa hè 2024.

Vào hôm nay, trên trang web chính thức của Hitorijime My Hero – Bộ anime thể loại Boy-loves được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của họa sĩ Memeco Arii đã đăng tải thêm một một trailer mới giới thiệu cho bộ phim, đồng thời ra mắt ca khúc mở đầu có tựa đề “Heart Signal.” được thể hiện bởi Wataru Hatano.

Ngoài trailer mới, trang web chính thức cũng đã đăng tải Visual mới của bộ phim:

Visual mới của Hitorijime My Hero

 

Bốn diễn viên lồng tiếng cho bốn nhân vật trong phim gồm: Tomoaki Maeno, Toshiki Masuda, Shinnosuke Tachibana và Yoshitsugu Matsuoka sẽ thể hiện ca khúc chủ đề của bộ phim

Visual trước đó của Hitorijime My Hero

 

Yukina Hiiro (Gakuen Heaven, Chu-Bra!!) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại Encourage Films. Yūsei Naruse sẽ phụ trách phần kịch bản phim và Ayana Nishino (Aquarion Logos) sẽ phụ trách giám sát và thiết kế nhân vật đồng thời kiêm Đạo diễn hoạt hình của bộ phim.

Hitorijime My Hero là bộ ngoại truyện của Hitorijime Boyfriend do họa sĩ Arii sáng tác. Nội dung của ngoại truyện này sẽ tập trung vào hai nhân vật đó là giáo viên trung học Kōsuke Ōshiba và Masahiro Setagawa. Cả hai nhân vật này cũng đã từng xuất hiện trong bộ truyện gốc trước đó. Kōsuke là anh của nhân vật chính Kensuke trong bộ truyện gốc.

Arii đã cho ra mắt bộ truyện Hitorijime My Hero trên Gateau vào năm 2012, tập 5 của bộ truyện đã được nhà xuất bản Ichijinsha phát hành vào Tháng 7 năm ngoái.

What do you think?

Anime DIVE!! tung trailer mới siêu “hot”…. Hứa hẹn đốt cháy mùa hè năm nay!!!

Anime Katsugeki! Touken Ranbu tiếp tục tung trailer mới đầy mãn nhãn với hình ảnh đẹp miễn chê