in ,

Anime Boy-love Hitorijime My Hero tiếp tục hé lộ thông tin về dàn diễn viên và nhân sự trong phim

Bộ Anime thể loại Boy-love Hitorijime My Hero được phát sóng vào tháng 7 năm nay tiếp tục hé lộ những thông tin liên quan đến dàn diễn viên và đội ngũ nhân sự trong phim.

Vào hôm nay, trên trang web chính thức của Hitorijime My Hero – Bộ anime thể loại Boy-loves được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của họa sĩ Memeco Arii đã tiết lộ về dàn diễn viên cùng với đó là đội ngũ nhân sự sẽ tham gia dự án phim này.

Dàn diễn viêm tham gia trong phim gồm:

Tomoaki Maeno vai Kōsuke Ōshiba
Toshiki Masuda vai Mvaiahiro Setagawa
Shinnosuke Tachibana vai vaiaya Hvaiekura
Yoshitsugu Matsuoka vai Kensuke Ōshiba

Yukina Hiiro (Gakuen Heaven, Chu-Bra!!) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại Encourage Films. Yūsei Naruse sẽ phụ trách phần kịch bản phim và Ayana Nishino (Aquarion Logos) sẽ phụ trách giám sát và thiết kế nhân vật đồng thời kiêm Đạo diễn hoạt hình của bộ phim.

Visual của anime Hitorijime My Hero

Hitorijime My Hero là bộ ngoại truyện của Hitorijime Boyfriend do họa sĩ Arii sáng tác. Nội dung của ngoại truyện này sẽ tập trung vào hai nhân vật đó là giáo viên trung học Kōsuke Ōshiba và Masahiro Setagawa. Cả hai nhân vật này cũng đã từng xuất hiện trong bộ truyện gốc trước đó. Kōsuke là anh của nhân vật chính Kensuke trong bộ truyện gốc.

Hitorijime My Hero sẽ được phát sóng vào tháng 7 năm nay

Arii đã cho ra mắt bộ truyện Hitorijime My Hero trên Gateau vào năm 2012, tập 5 của bộ truyện đã được nhà xuất bản Ichijinsha phát hành vào Tháng 7 năm ngoái.

What do you think?

Persona 5 – cú tát thẳng vào các vấn đề nhức nhối của xã hội Nhật Bản

0

[ Album Art] Màu Xanh