in ,

Anime Black Clover sẽ có ca khúc chủ đề mới

BiSH, SWANKY DANK sẽ thể hiện ca khúc chủ đề mới cho anime Black Clover. Hai ca khúc chủ đề mới này sẽ được giới thiệu trong tập 14 được phát sóng vào ngày 9 tháng 1 sắp tới đây.

Vào hôm qua, nhà sản xuất của dự án anime Black Clover – được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của họa sĩ Yūki Tabata đã thông báo rằng bộ phim này sẽ có ca khúc chủ đề mới. Cụ thể, nhóm nhạc gồm 5 thành viên BiSH sẽ thể hiện ca khúc mở đầu phim có tựa đề “PAiNT it BLACK”, trong khi đó, SWANKY DANK  nhóm nhạc POP gồm 4 thành viên sẽ thể hiện ca khúc kết thúc phim có tựa đề  “Amazing Dreams”. Hai ca khúc này sẽ được ra mắt trong tập 14 của phim (phát sóng vào ngày 9 tháng 1 sắp tới đây). Ngoài ra, nhà sản xuất cũng thông báo rằng bộ truyện tranh gốc của họa sĩ Yūki Tabata đã cán mốc 5 triệu bản in.

Anime Black Clover sẽ có ca khúc chủ đề mới

Anime Black Clover – chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của họa sĩ Yūki Tabata gồm 51 bắt đầu được phát sóng từ tháng 10 năm 2017.

Bộ phim có nội dung kể về Asta và Yuno là hai đứa trẻ bị bỏ rơi ở nhà thờ và cùng nhau lớn lên tại đó. Khi còn nhỏ, chúng đã hứa với nhau xem ai sẽ trở thành Ma pháp vương tiếp theo. Thế nhưng, khi cả hai lớn lên, mọi sô chuyện đã thay đổi. Yuno là thiên tài ma pháp với sức mạnh tuyệt đỉnh trong khi Aster lại không thể sử dụng ma pháp và cố gắng bù đắp bằng thể lực. Khi cả hai được nhận sách phép vào tuổi 15, Yuno đã được ban cuốn sách phép cỏ bốn bá (trong khi đa số là cỏ ba lá) mà Aster lại không có cuốn nào. Tuy nhiên, khi Yuno bị đe dọa, sự thật về sức mạnh của Aster đã được giải mã- cậu ta được ban cuốn sách phép cỏ năm lá, cuốn sách phá ma thuật màu đen. Bấy giờ, hai người bạn trẻ đang hướng ra thế giới, cùng chung mục tiêu. [3T]

What do you think?

Your name phiên bản truyền hình đạt rating cao ngất ngưỡng sau lần đầu phát sóng

In This Corner of The World bị vuột mất giải thưởng của Hội phê bình phim trực tuyến