in ,

Anime 3D Kanojo sẽ có season 2 vào năm 2024

Bộ anime hài hước lãng mạn 3D Kanojo sẽ có season 2 vào năm 2024.

Vừa qua, tài khoản Twitter của của bộ anime Real Girl (3D Kanojo) – được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của hoạ sĩ Mao Nanami đã thông báo rằng bộ phim này sẽ có season 2. 3D Kanojo season 2 dự kiến sẽ được phát sóng vào tháng 1 năm 2024.

3D Kanojo là bộ truyện tranh xoay quanh chàng trai Hikari Tsutsui – một học sinh cấp ba đắm chìm trong thế giới ảo với những cô nàng 2D trong Anime và Game. Anh chàng này không có nhiều bạn bè và anh chàng chỉ sống ở trong thế giới ảo của mình. Tuy nhiên, đến một ngày nọ anh chàng gặp gỡ Igarashi Iroha một cô nàng “hot girl” rất có tiếng, cũng không rõ là danh tiếng hay tai tiếng nữa, và sau một vài rắc rối, họ trở thành một cặp, liệu họ sẽ đi đến đâu.

Takashi Naoya (Touken Ranbu: Hanamaru) sẽ là đạo diễn của bộ phim. Hoods Entertainment(If Her Flag BreaksDriftersMärchen Mädchen) sẽ phụ trác sản xuất. Deko Akao (Flying WitchNoragamiAfter the Rain) phụ trách chuyển tác và Satomi Kurita (Hina Logic: From Luck & Logic) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật.

3D Kanojo được ra mắt trên tạp chí Dessert của nhà xuất bản Kodansha từ tháng 7 năm 2011 đế tháng 5 năm 2024. NXB Kodansha đã phát hành 12 tập tổng hợp cho bộ truyện này. Anime chuyển thể được phát sóng từ tháng 4 năm nay và live action sẽ được ra rạp vào ngày 14 tháng 9 tới đây.

What do you think?

7 năm qua một người mẹ vẫn đều đặn mua Shonen Jump cho người con trai đã mất của mình

Anime Himote House công bố cốt truyện và thời gian phát sóng