in ,

Ani ni Tsukeru Kusuri wa Nai! – Câu chuyện về cô gái “sư tử” và anh trai khờ khạo được chuyển thể thành Anime

Ani ni Tsukeru Kusuri wa Nai! – bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh hài cùng tên của Trung Quốc sẽ được chuyển thể thành Anime và phát sóng vào ngày 7/4/2017 tại Nhật Bản.

Mới đây, hãng Fanworks (Hagane Orchestra) đã thông báo rằng họ đang tiến hành sản xuất dự án anime Ani ni Tsukeru Kusuri wa Nai! và dự kiến bộ phim sẽ được phát sóng vào ngày 7/4/2017. Bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh mạng đã thu hút 500 triệu lượt đọc cùng tên của Trung Quốc. Fanworks đã đăng tải PV đầu tiên giới thiệu về Ani ni Tsukeru Kusuri wa Nai!, PV này đã giới thiệu ca khúc chủ đề của phim có tựa đề Sunny side up.

Bộ truyện có nội dung xoay quanh cô em gái bạo lực luôn ức hiếp người anh khờ khạo của mình. Một bộ truyện tổng hòa yếu tố: tình cảm gia đình do vậy bộ truyện sẽ đem đến cho người đọc những bài học đấy thấm thía đồng thời là những phút giây đầy sảng khoái với những tình tiết gây cười mà bộ truyện đem lại.

Ani ni Tsukeru Kusuri wa Nai! sẽ được phát sóng vào Anime mùa xuân năm nay

Rareko (‘Yawaraka Sensha’, ‘Medamayaki no Kimi Itsu Tsubusu?’,…) sẽ là đạo diễn, đồng thời ông cũng là người viết kịch bản của cho bộ phim. Ca khúc chủ đề “Sunny side up” sẽ được thể hiện bởi nhóm nhạc Rock Brian the Sun. Dàn diễn viên tham gia dự án phim gồm:

Yuichi Nakamaru vai Shi Fen

Sora Amamiya vai Shi Miao

Kensho Ono vai Kai Xin

What do you think?

Bảng xếp hạng Anime mùa đông 2023: Tuyến dưới bắt đầu cạnh tranh khốc liệt

12 Anime NTR sẽ làm tan nát trái tim của bạn.