in

Ấn tượng ban đầu về anime Asobi Asobase

Câu chuyện hài hước này xoay quanh 3 cô bạn cùng lớp và những trò chơi truyền thống, board game, card game. Kasumi rất thông minh và giỏi chơi game, nhưng lại ghét game, đó là vì cô hay thua chị của mình và buộc phải chịu hình phạt làm việc nhà. Olivia là một cô gái xinh đẹp gốc Mỹ, nhưng cô được nuôi dưỡng tại Nhật Bản, và cô cực kỳ tệ tiếng Anh. Hanako là cô gái có bím tóc đuôi sam, cô có tính cách rất vui vẻ, cởi mở.

Kết quả hình ảnh cho Asobi Asobase

Asobi Asobase có lý lịch khá tốt: Kishi Seiji đạo diễn và Kakihara Yuuko biên kịch. Và một điểm đáng chú ý hơn về câu chuyện hài hước là mấy gương mặt biến dạng của các cô bạn trong phim. Biểu cảm của các nàng có vẻ cũng chính là điểm nhấn cho sự hài hước của bộ phim.

Kết quả hình ảnh cho Asobi Asobase

Kishi-sensei là một đạo diễn có khiếu hài hước. Dù vậy, ông đã tạo ra cả tuyệt phẩm lẫn vài tác phẩm hơi ba chấm. Thi thoảng, ông có hơi trẻ con, kiểu hiếu động thái quá, và kiểu này tuy có hiệu quả trong những tác phẩm khác, nhưng với Asobi Asobase, nó có vẻ kiểu thất thường hơn, đôi lúc khiến người xem đớ người ra. Ít nhất là với mình.

Kết quả hình ảnh cho Asobi Asobase

Nói chung, câu chuyện về một nàng gốc Mỹ được sinh ra và lớn lên ở Nhật, giỏi tiếng Nhật nhưng vờ như mình rất tệ, và gốc Mỹ nhưng dốt tiếng Anh, cũng khá là vui đấy chứ. Dàn seiyuu cũng đã làm rất tốt. Dù sao đây cũng chỉ mới là khởi đầu, còn hay hoặc dở, về sau mới biết.

What do you think?

5 bộ anime mới xuất sắc nhất mùa xuân 2024

Ấn tượng ban đầu về anime Tenrou: Sirius the Jaeger