in

Ace sẽ chẳng bao giờ được hồi sinh đâu, Fan đừng “ảo tưởng” nữa!

Cái chết của Portgas D. Ace – một trong những mất mát khiến người hâm mộ tiếc nuối nhất. Rất nhiều người vẫn hi vọng vào một phép màu nào đó có thể “hồi sinh” nhân vật này. Nhưng tất cả chỉ biết thổn thức khi tác giả nói “KHÔNG”.

Portgas D. Ace – đứa con của Gol D. Roger một Vua hải tặc vĩ đại, là người anh em kết nghĩa với Monkey D. Luffy và Sabo đồng thời cũng là một Đội trưởng của băng hải tặc Râu trắng. Sau trận Đại chiến khuynh đảo thế giới ở Marineford, Ace đã nằm lại vĩnh viễn sau khi đỡ đòn chí mạng thay cho Luffy. Rất nhiều khán giả đã không thể kiềm được nước mắt khi chứng kiến cảnh tượng này.

Cảnh tượng này sẽ khiến những người hâm mộ One Piece nhớ mãi

Dẫu sự thật Ace đã chết và được an nghỉ cùng với Râu Trắng, tuy nhiên nhiều người hâm mộ vẫn “chưa thể tin vào sự thật phũ phàng này”. Họ đưa ra hàng loạt giả thuyết có thể để “Ace được hồi sinh”. Bởi họ muốn thấy Hỏa Quyền Ace một lần nữa tung hoành Tân Thế Giới. Đồng thời rất nhiều người hâm mộ cũng bày tỏ hi vọng với tác giả Oda để hồi sinh nhân vật này.

Rất nhiều giả thuyết đã được đưa ra để hồi sinh Ace

Nhưng sau cùng, khán giả vẫn phải chấp nhận sự thật phũ phàng này khi mới đây, trong một cuộc phỏng vấn tại gia, họa sĩ Oda đã tuyên bố chắc nịch rằng “sẽ chẳng có phép màu nào có thể hồi sinh Ace”. Như vậy chắc chắn một điều rằng “mọi giả thuyết về sự hồi sinh” đã bị chôn vùi hoàn toàn. Và đây cũng không phải lần đầu tiên mà Oda nói không với việc để Ace sống lại.

Hỏa Quyền Ace đã đi nhưng ý chí của chàng trai này vẫn còn

Mặc dù việc Ace hồi sinh là điều không thể nào nhưng chúng ta có thể khám phá dòng quá khứ của Ace ở Arc Wano – hồi truyện “hấp dẫn” và chẳng hề kém trận đại chiến tại Marineford. Ở đó vẫn còn lời hứa dang dở mà Ace chưa thể thực hiện… Và những người anh em của Hỏa Quyền sẽ giúp anh thực hiện điều đó.!

What do you think?

-1 Points
Upvote Downvote

Nội dung manga Darling in the Franxx sẽ có những thay đổi lớn so với Anime

Điểm mặt những bộ truyện tranh Nhật Bản gắn liền với tuổi thơ của 8x và 9x