in ,

9 cách để những cosplayer đánh bay cái nóng

Những cosplayer có sức khỏe kém, và sự chú ý tại các hội nghị kể từ khi nó vô cùng dễ dàng để rơi vào tình trạng quá tải, làm việc quá sức, và bỏ lỡ ăn / ngủ / nghỉ. Không có gì phải thắc mắc khi nhiều cosplayer kiệt sức hoặc bị bệnh trong và sau một lễ hội.

Khi mùa hè đang tới ở nhiều quốc gia, đây là một vài lời khuyên giúp những cosplayer đánh bay cái nóng nếu như họ không thể tránh mặt trời mùa hè.

1.Ở trong bóng râm:

Nghỉ ngơi trong những tòa nhà có máy lạnh hoặc mang theo một cái dù để tránh ánh nắng mặt trời. Những cái cây, lều, vọng tháp và mái hiên là những nơi tốt để thư giãn trong bóng râm. Dù bằng cách nào, tránh xa ánh nắng mặt trời trực tiếp càng lâu càng tốt.

2.Cảm nhận những làn gió

Gần vũng nước lớn đó có một cơn gió nhẹ giúp bạn cảm thấy bình tĩnh lại. Nếu đây không có gió, hãy mang theo một cái quạt(quạt điện hoặc quạt giấy)

3.Dưỡng ẩm đúng cách

Uống một ít nước mỗi 15 phút một lần nếu bạn đổ mồ hôi hoặc mất nước. Đem theo một chai nước lạnh lớn. Làm đi.

4.Tránh xa caffeine

Cà phê, trà, soda hoặc thức uống tăng lực sẽ lấy nước từ cơ thể của bạn và làm cho bạn bị mất nước nhiều hơn. Thay vào đó, uống đồ uống thể thao được thiết kế để bổ sung chất điện giải trong cơ thể giúp giữ cho cơ thể đủ nước.

Lời khuyên của chuyên gia: Chọn những hương vị trong sạch sẽ không làm bẩn cosplay và miệng của bạn.

5.Chọn những cosplay mùa hè cẩn thận

Chọn những cosplay màu sáng để phản xạ nhiệt. Tìm những thiết kế rộng và mát mẻ. Loại vải cotton sẽ là người bạn tốt nhất của bạn để làn da của bạn có thể hít thở và thoát mồ hôi. Và cosplay với những cái mũ giúp cho đầu bạn mát mẻ dưới mặt trời.

Lời khuyên của chuyên gia: Bạn nên may một vài lỗ thông hơi bên trong trang phục để nhiệt có thể thoát ra ngoài và bạn có thể nhận được luồng không khí.

6.Nghỉ ngơi

Cơ thể bạn sẽ dễ kiệt sức vào mùa nóng hơn là mùa lạnh. Chắc chắn rằng là bạn có thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn (hy vọng là trong bóng râm). 15 phút nghỉ ngơi trong phòng khách sạn rất tốt khi chụp ảnh.

7.Biết rõ giới hạn của bản thân

Khi đang vui vẻ ở các lễ hội, bạn thường quên chăm sóc bản thân. Để ý xem bạn có thể ở trong nóng bao lâu và nói cho bạn bè bạn biết. Họ sẽ thông cảm cho bạn.

8.Biết những cảnh báo của các bệnh liên quan đến nóng

Đã có một vài cosplayer trở thành nạn nhân của cái nóng tại sơ suất nên phải nhận thấy những triệu chứng cơ bản của kiệt sức do nóng: chóng mặt, nhức đầu, buồn nôn, chuột rút cơ và đau dạ dày.

Nếu bạn cảm nhận được những triệu chứng này, nghĩ ngơi ở nơi mát mẻ, uống 2 lít nước trong vòng một giờ và thư giãn.

Chú ý: nếu bạn không chăm sóc bản thân(hoặc là người khác) đủ nhanh, nó có thể dẫn đến đột quỵ do nóng. Nó bao gồm ra mồ hôi, co giật và ớn lạnh, rối loạn /nói lầm bầm(như mê sảng), và ói mửa. Nếu bạn có một trong những triệu chứng trên, báo với một ai đó bạn cần cấp cứu và giúp đỡ. Đây là một tình trạng nghiêm trọng. Nếu bạn đang ở một mình, mau cởi trần và phủ toàn bộ cơ thể bằng nước mát từ bồn hoặc vòi nước trong vườn. Bạn cũng có thể đặt túi chườm đá vào hai bên bẹn và nách.

9.Có kế hoạch trước

Nếu bạn biết bạn sẽ ra ngoài hơn một tiếng đồng hồ trong điều kiện nóng mà không có khu vực mát mẻ để nghỉ ngơi hoặc không có nước trong khu vực: mang theo nước, mang theo bóng râm(như dù =))) ), mặc đúng trang phục và mang theo một người bạn XD Có một quá trình xử lý có thể tiết kiệm cuộc sống của bạn (hoặc ít nhất là chụp ảnh của bạn).

Nếu bạn không phải là một cosplayer, đây là những cách tuyệt vời để giúp một cosplayer có nhu cầu. Hãy nhận biết các dấu hiệu và hỏi nếu có ai cần giúp đỡ. Bạn có thể tiết kiệm trong ngày! Hoặc ít nhất là kết bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Bộ sưu tập ảnh Levi Ackerman ( Attack On Titan ) [ Phần 1 ]

Novel RE: ZERO đạt mốc một triệu bản in