in

9 anime có cái kết buồn vui lẫn lộn khiến bạn phải đắng lòng sau khi xem

Những vị anh hùng của chúng ta đã làm nên đều đó. Họ đạt được nhưng mục đích của mình và đánh bại những con quỷ đe dọa sự sống của loài người. Nhưng tại sao chúng ta lại cảm thấy buồn? Để dành được chiến thắng họ đã phải hi sinh rất nhiều, và đôi khi bạn không hề muốn những nhân vật mình yêu thích chết chút nào!

1. Fate/Zero

Cuộc chiến Chén Thánh lần thứ 4 chuẩn bị bắt đầu. Bảy pháp sư được triệu tập và được kiểm soát một Servant. Người chiến thắng sẽ được Chén Thánh ban tặng điều ước. Thí sinh đáng chú ý Kiritsugu Emiya, một người lính đánh thuê được mọi người biết đến như một người sẽ làm bất cứ điều gì để có thể đạt được mục tiêu.

2. Aim for the Top! Gunbuster

Noriko Takaya có giấc mơ trở thành một phi công mecha. Mặc dù cô không hề có tài năng thiên phú, Noriko vẫn được nhận vào trường cao trung hàng không  nữ Okinawa . Ngôi trường chuyên đào tạo các phi công trẻ, những người sẽ giúp chống lại mối đe dọa của người ngoài hành tinh đối với nhân loại.

3. Princess Tutu

Ahiru là một con vịt được Drosselmeyer biến thành con người. Cô ấy có thể biến thành Công chúa Tutu, một vũ công bale tài năng, người có thể hàn gắn những trái tim tan vỡ.

4. Wolf’s Rain

Có một truyền thuyết kể rằng khi thế giới kết thúc, những cánh cổng dẫn đến thiên đường sẽ mở ra. Chỉ có những con chó sói mới có thể tìm ra đường đến những cánh cổng đó, nhưng chúng được cho là đã tuyệt chủng từ rất lâu rồi. Tuy nhiên thật ra chúng vẫn còn tồn tại, và với khả năng biến thân thành các ảo ảnh, chúng đã sống cùng với con người.

5.5cm/s

Takaki và Akari là hai người bạn rất thân thiết. Cuộc sống của họ thay đổi sau khi gia đình Akari phải chuyển đi nơi khác do công việc của người cha. Cả hai cố gắng giữ liên lạc bằng cách viết thư qua lại cho nhau, nhưng về sau cuộc sống cũng từ từ kéo họ về hai phía xa dần.

6. Now and Then, Here and There

Shu nhìn thấy một cô gái kì lạ tên là Lala-Ru ngồi trên một ống khói, và sau đó cậu được đưa đến một thế giới bí ẩn. Thế giới này là một nơi hoang vu đầy cát và dưới sự cai trị độc tài của kẻ xấu. Sau khi chúng kiến những điều vô cùng khủng khiếp, Shu quyết tâm sẽ tạo ra một sự khác biệt trong thế giới của Lala-Ru.

7. JoJo’s Bizarre Adventure: Stardust Crusaders

JoJo's Bizarre Adventure: Stardust Crusaders

Kujo Jotaru bị ám bởi 1 con ma được biết đến như một Stand. Sau 1 chuyến thăm từ ông nội của ông là Joseph Joestar, Jotaru được cho biết từ thế hệ trước có một mối thù truyền kiếp được biết đến như 1 DIO. Sau khi mẹ của Jotaru ngã bệnh do sự phản khán  của bà ấy,cậu tham gia cùng với ông ngoại và Avdol của mình trên một cuộc tìm kiếm đến Ai Cập để giải quyết mối thù  với DIO.

8. Neon Genesis Evangelion

Thế giới đứng trên bờ vực của sự diệt vong do các lực lượng gọi là thiên thần. Thần kinh, một cơ quan đặc biệt của của Liên Hợp Quốc, đã phát triển robot được gọi là Evangelions. Gendo Ikari tìm kiếm những phi công trẻ tuổi để có thể hợp nhất với các đơn vị Evagelion, trong đó bao gồm cả con trai của ông là Shinji.

9. Madoka Magica

 

Madoka Kaname và Sayaka Miki là học sinh ưu tú của trường trung học, nhưng mọi thứ thay đổi sau khi họ gặp một con mèo được đặt tên là Kyubey. Ông cho 2 cô gái 1 điều ước nhưng đổi lại họ phải trở thành những cô gái phép thuật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Alice in Deadly School – Một anime zombie học đường sắp sửa được ra mắt

[Đề cử] 6 anime tương tự Death Note