in

6 tập cuối của bộ anime Dies irae sẽ được phát sóng vào mùa hè 2018

Dies irae – bộ anime được chuyển thể từ Visual Novel dành cho người lớn đã khép lại với 12 tập được phát sóng vào anime mùa thu 2017, tuy nhiên, bộ phim này sẽ vẫn còn 6 tập nữa sẽ được phát sóng vào mùa hè năm nay.

Vậy là bộ anime Dies irae đã “kết thúc” ở tập 12 mới được phát sóng vừa qua, tuy nhiên, đó vẫn chưa phải là “kết thúc cuối cùng” mà bộ anime này sẽ có thêm 6 tập nữa. Theo thông tin từ trang web chính thức của dự án anime này, thì đây sẽ là 6 tập cuối cùng của series này. Dự kiến những tập cuối cùng của anime Dies irae sẽ được phát sóng vào mùa hè năm nay.

Trailer của bộ anime Dies irae

Tóm tắt nội dung phim:

Bắt đầu của câu chuyện diễn ra tại thời điểm kết thúc Thế chiến II. Ngày 1/5/1945, Hồng Quân Liên Xô tiến vào Béc lin Đức và cắm ngọn cờ chiến thắng tại Reichskanzlei thì một nhóm sĩ quan Đức đã bí mật tiến hành một nghi thức. Đối với những sĩ quan này, cái chết chẳng là gì, họ sẵn sàng hiến tế mạng sống của bản thân để nhận được “Lời khẩn cầu của Thập Tam thương” – những kẻ sẽ mang lại sự hủy diệt thế giới sau này. Sau sự kiện này chẳng ai rõ liệu nhóm sĩ quan kia có thành công hay không và liệu bọ họ sống chết ra sao… Và câu chuyện này dần đi vào quên lãng.

Hiện tại, ở thành phố Suwahara, Ren Fujii  phải dành cả ngày ở bệnh viện sau khi cố gắng sống chết với anh bạn của mình là Shirou Yusa. Ren bị ám ảnh bởi sự kiện đó và không rõ được tình hình của Shirou như thế nào. Và mỗi đêm, quẩn quanh trong đầu Ren là một giấc mơ: Một máy chém. Kẻ giết người, săn người, và các hiệp sĩ đen – người theo đuổi những kẻ giết người. Liệu giấc mơ này sẽ là điềm báo gì?

What do you think?

Top 10 những bộ phim Nhật Bản và phim nước ngoài có tổng doanh thu cao nhất 2017

Cute High Earth Defense Club sẽ có thêm dự án Anime TV mới