in

6 anime được chuyển thể từ tiểu thuyết trong mùa thu 2023.

Light novel, luôn là những mục tiêu chuyển thể anime tiêu biểu nhất, nhưng hiện nay vì xu thế nên mỗi mùa chỉ có một số ít light novel được chuyển thể . Dưới đây là 6 bộ  anime được chuyển thể từ light novel và tiểu thuyết ra mắt vào mùa thu này.

Mahou Shoujo Ikusei Keikaku

Thể loại : Hành động/ Ảo tưởng / Ma thuật/ Siêu nhiên / Cảm động

Studio: Lerche

Ra mắt :ngày 02 tháng 10

Nội dung :Một trò chơi xã hội với tên gọi “Magical Girl Raising Project” khiến nhiều cô gái trở thành ” nữ pháp sư “. Tuy nhiên, chính quyền tuyên bố rằng có quá nhiều nữ pháp sư và phải giảm đi một nửa. Một nơi có 16 nữ pháp sư, lúc đầu họ chỉ nghĩ rằng đó chỉ là một cuộc chạy đua thu thập ” kẹo ma thuật”, nhưng rồi vì quyết định của chính quyền biến nó trở thành một cuộc chiến thật sự.

Occultic;Nine


Thể loại : Huyền bí/ Khoa học viễn tưởng

Studio:  A-1 Pictures

Ra mắt : chưa công bố

Nội dung : Chín người  được liên kết với nhau bởi blog vềnhững điều huyền bí Chōjō Kagaku Kirikiri Basara bằng một cách nào đó. Những kì quặc trong cuộc sống của họ dẫn đến một sự kiện lớn ngoài sự tưởng tượng

Soul Buster

Thể loại : Hành động

Studio:  Studio Pierrot

Ra mắt : 04 tháng 10

Nội dung : Câu chuyện về chàng trai Son Shin thấy mình phá vỡ một phong ấn kỳ lạ trong giấc mơ,  xóa hết lịch sử về thời Tam Quốc. Từ đó cậu bị lôi vào trận đại chiến không khoan nhượng giữa ba thế lực. Soul Buster là một sản phẩm hợp tác giữa Nhật Bản và Trung Quốc.

Girlish Number

Thể loại : đời thường

Studio:  Diomedéa

Ra mắt : 07 tháng 10

Nội dung : Câu truyện xoay quanh Chitose Karasuma, một sinh viên đại học có nguyện vọng trở thành một seiyuu nổi tiếng

Fune wo Amu

Thể loại : Kịch / Lãng mạn

Studio:  Zexcs

Ra mắt :  chưa công bố

Nội dung : Mitsuya Majime có kỹ năng xã hội kém, nhưng có một tình yêu to lớn dành cho ngôn ngữ. Khi Kouhei Araki gần nghỉ hưu,  với sự tuyển dụng  của Mitsuya đã giúp công ty xuất bản của ông có thể đưa ra Đại từ điển . Mitsuya phải làm việc với Masashi Nishioka để họ có thể hoàn thành dự án.

Sound! Euphonium 2


Thể loại : Âm nhạc

Studio:  Kyoto Animation

Ra mắt :  chưa công bố

Nội dung : Tiếp tục cuộc hành trình của ban nhạc Cao trung Kitauji khi họ cố gắng để lấy lại vinh quang vụt mấtrong quá khứ.

 

Quá nhiều sự lựa chọn hấp dẫn phải không các bạn, các bạn mong chờ bộ phim nào nhất, hãy cho mình biết ý kiến ở bình luận dưới đây nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

6 Spin-Off cho mùa thu 2023

[ Bình chọn ] 20 Bài hát chủ đề Anime phổ biến nhất ở Nhật Bản