in

6 anime dùng để thư giãn sau một ngày làm việc vất vả

Đôi khi cuộc sống trở nên áp lực, và chúng ta cần có một bộ anime để thư giãn đầu óc. May mắn cho bạn đấy, chúng tôi – Manganetworks sẽ giúp bạn! Và đây là 6 bộ anime có thể giúp bạn thư giãn và giải trí nhé!

6. Ristorante Paradiso

Ristorante Paradiso

Thể loại: Romance / Slice of Life

Số tập: 11

Studio: David Production

Cảm giác tuyệt vời nhất là được ở trong một nhà hàng sang trọng, lãng mạn và còn được … bao quanh bởi những người đàn ông lớn tuổi quyến rũ. Ristorante Paradiso kể về diễn biến sau cuộc hành trình của Nicoletta, cô được đào tạo ở một trong những nhà hàng Ý tốt nhất nước, để thực hiện ước mơ trở thành một đầu bếp đẳng cấp thế giới của cô.

5. Aria the Natural

Aria the Natural

Thể loại: Slice of Life

Số tập: 52 (+2 OVAs)

Studio: Hal Film Maker

Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta có thể sống trên sao Hỏa? Và bộ anime này chính là câu trả lời. Hãy tham gia cùng Akari trên chiếc khí cầu đến hành tinh Aqua (sao Hỏa) để học được những thứ cần thiết để tạo ra một xã hội không tưởng.

4. Mushishi

Mushishi

Thể loại: supernatural / Slice of life

Số tập: 46

Studio: Artland

Thế giới luôn đầy rẫy những sinh vật kì bí, một số thì rất thân thiện, số còn lại thì không. Cuối cùng, chính sự truy tìm của Ginko mà anh ấy có thể khám phá ra nhiều thế giới linh hồn khác, tất cả khi anh ấy dạy cho mọi người. Bài học mà anh ấy muốn dạy là gì? Mushi (linh hồn) không hề đáng sợ, họ chỉ đang cố gắng sống như chúng ta.

 3. Kids on the Slope

Kids on the Slope

Thể loại: Music/ Slice of life

Số tập: 12

Studio: MAPPA / Tezuka Productions

Năm 1966, Kaoru Nishimi  có một sự thay đổi lớn. Trước đây là một học sinh đầy danh dự, bây giờ là một nhạc sĩ với một tâm hồn tự do. Hãy tham gia cùng Kaoru để bạn có thể khám phá ra nhiều điều về cuộc sống hơn là những con điểm đẹp.

2. Space Brothers

Space Brothers

Thể loại: Đời thường

Số tập: 99 (+ 1 movie)

Studio: A-1 Pictures

Không gian chính là nơi những ước mơ cất cánh bay. Khi hai anh em Mutta và Hibito Namba vẫn còn nhỏ, họ đã nhìn thấy một UFO bay về phía mặt trăng. 19 năm sau đó, cuối cùng họ cũng đã vươn tới ước mơ của mình – được nhìn thấy không gian, biên giới cuối cùng. Hãy dõi theo hai anh em khi họ chinh phục mọi khó khăn gian khổ theo cách của họ, và cuối cùng cũng được cất cánh bay lên thoát khỏi lực hấp dẫn.

1. Silver Spoon

Silver Spoon

Thể loại: Slice of Life

Số tập: 22

Studio: A-1 Pictures

Cuộc sống ở trang trại có thể không dễ dàng, nhưng bộ phim này lại nắm bắt được những khoảnh khắc rất đẹp và chậm rãi. Silver Spoon kể về câu chuyện của Hachiken, một cậu bé cố gắng tìm kiếm vị trí của mình trên thế giới này. Trên đường đi cậu đã nuôi lớn những con vật đáng yêu, nấu những món ăn ngon, và tìm thấy chính bản thân mình trong cuộc hành trình này.

Bạn muốn xem anime nào để thư giãn?? Hãy chia sẻ với Manganetworks trong phần bình luận dưới đây nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Comiket 90 ( Ngày 3 ) – Cosplay điên loạn

6 anime cho những ai yêu thích Mahouka Koukou No Rettousei