in

5 giả thuyết không thực tiễn về Re:zero: Đủ điên rồ để bạn nghĩ nó có thể là sự thật

Tôi thực sự không suy nghĩ quá nhiều về bộ anime Re:zero này cho đến khi tôi bắt đầu đọc tiểu thuyết của bộ anime này. Tôi hoàn toàn bị thổi bay bởi những bí ẩn trong phim, và những điều bí ẩn đó có vẻ như không hoàn toàn dừng lại ở đó, với những cảnh quay không có kết thúc. Và lẽ nhiên rằng, chỉ một cảnh quay cũng đủ để bạn có thể đưa ra các giả thuyết, một số thì hợp lí nhưng số khác thì không. Nhưng với một bộ anime mới ra lò như Re:zero, những lý luận điên rồ nhất cũng có thể là đúng. Dưới đây là một trong số các giả thuyết đó.

*Chú thích: Spoilers chỉ dành cho Re:zero*

1.Roswaal là người đứng đằng sau điều khiển Cult của Witch

Roswaal sẽ không bao giờ xuất hiện nếu bạn cần anh ấy. Trong thực tế, đa phần những việc tồi tệ đều diễn ra khi anh ấy không có mặt. Đó là sự trùng hợp ngẫu nhiên? Lập luận cho rằng Roswaal đã ra lệnh Cult của Witch bắt nguồn từ quá khứ của Ram và Rem. Những kẻ tấn công làng Oni là do Cult của Witch gây ra, và vị cứu tinh của hai chị em lại là Roswaal. Cơ hội giúp đỡ hai chị em không thể đưa ra so sánh với lý luận cho rằng Roswaal sẽ bắt đầu một cuộc tấn công. Cũng có lẽ là do sức mạnh của Ram đã cản trở anh ta và khi sừng của cô gãy thì mối đe dọa sẽ biến mất nên Roswaal đã đưa họ về dinh thự của mình như là người hầu.

Nếu lý luận đó là đúng, vậy tại sao Roswaal lại tấn công vương quốc của mình? Anh ấy nói rằng muốn sử dụng việc Emilia lên ngôi như một cơ hội để giết con rồng, nhưng có lẽ khi Felt được công bố như một ứng cử viên với Reinhart bên cạnh, Roswaal đã quyết định cơ hội của mình sẽ tốt hơn nếu với Master Swordsman.

2.Satella là một con người khác của Emilia

Có rất nhiều giả thuyết cho rằng Emilia là Satella và bị ảnh hưởng do sự rối loạn đa nhân cách. Thật là một lí luận thích hợp!  Bạn đã nghe tin này bao giờ chưa? Satella là Emlia trước đây, không lâu trước đó.

Lần đầu tiên Subaru gặp Emilia, cô đã tự nhận mình là Satella. Cô dường như biểu hiện phần lớn lòng thương với Subaru, người mà cô chỉ gặp ngày hôm đó.Nhưng sau cái chết đầu tiên của Subaru với Emilia, cậu đã gọi cô bằng cái tên “Satella” nhưng cô lại cảm thấy cậu xúc phạm mình. Rất kì lạ!

Vì vậy sẽ xảy ra những chuyện gì nếu Subaru không bao giờ sử dụng năng lực quay về từ cái chết của mình khi lần đầu tới Lagunica? Sức mạnh là của Satella, người đã nhập vào Emilia vào thời điểm đó. Satella có thể đã sử dụng cơ thể của Emilia một thời gian, đó là lí do tại sao mọi người đều bảo Satella rất giống với Emlia. Khi Satella (trong cơ thể của Emilia) chết cùng Subaru trong cái chết đầu tiên của cậu đã rời cơ thể của Emlia và nhập vào Subaru, cho cậu sức mạnh  quay về từ cái chết và đưa Emilia trở lại trước lúc Satella nhập vào cơ thể cô.

3.Subaru không thực sự quay về đúng một thời điểm

Vì vậy, giả thuyết này có thể được chứng minh nhưng cũng có thể bác bỏ, giả thuyết cho rằng thay vì chết và trở về một thời điểm nhất định, Subaru có thể nhìn thấy tương lai diễn ra như thế nào qua mỗi hành động của mình thực hiện trước khi cậu lựa chọn một thời điểm tốt nhất. Điều đó có nghĩa là trong vài tập phim vừa qua, cậu chỉ đứng trước cửa hàng và nhìn chằm chằm vào không trung trong khi cậu đang hình dung lại tất cả mọi thứ.

4.Rem chỉ giả vờ yêu Subaru

Nếu Rem yêu bất cứ ai hơn Subaru, đó có thể là chị gái của cô – Ram. Ram trung thành tuyệt đối với Roswaal, và có thể dễ dàng suy ra Rem cũng như vậy. Nhiều người biết điều này, nhưng Roswaal có thể nói Rem để cho Subaru đi đến cuộc họp ứng cử viên hoàng gia và gây rối mọi thứ lên. Rem biết Subaru yêu Emilia, vì vậy nếu cô ấy thực sự quan tâm đến Subaru, cô sẽ buộc cậu phải ở lại. Nếu không, tất cả mọi thứ cô nói trong tập 18 là mâu thuẫn. Ngoài ra, tình yêu cô dành cho cậu là rất khác nhau từ lúc cô giết cậu. Vì vậy, có khả năng Roswaal hoặc Ram đã ra lệnh Rem thuyết phục Subaru rằng cô yêu Subaru để làm cho Subaru hành xử theo một cách nhất định. Nếu Roswaal có thể kiểm soát Cult của Witch theo giả thuyết ban đầu, anh ta đã tạo nên một cuộc gặp gỡ của Subaru với Mabeast để giúp cho Rem một lý do để giả vờ yêu Subaru.

5.Reinhart muốn trờ thành người lãnh đạo

Reinhart khá hoàn hảo về mọi mặt. Vì vậy, tại sao cậu lại ủng hộ ứng cử viên của hoàng gia? Đơn giản. Đó là bởi vì Reinhart và Felt có cùng mục đích: phá hủy và xây dựng lại một vương quốc mới. Reinhart mạnh hơn và thông minh hơn Felt. Cậu đã suy nghĩ:”Nếu tôi nắm được vương quyền, tôi có thể làm tốt hơn thế nhiều”. Thật không may cho cậu, bộ máy lãnh đạo của vương quốc đã làm cho những người như cậu không có tiếng nói nào trong đất nước. Vì vậy, cậu muốn sử dụng Felt vì cô cũng là một ứng cử viên do cô đã đánh cắp viên đá để có thể leo lên đến vị trí cao trong vương quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Bộ anime The very lovely tyrant of love sẽ được phát sóng vào năm 2024

Movie Anime Kimi No Na Wa Tiếp tục đăng tải thêm 1 quảng cáo thương mại trước ngày phát sóng