in ,

5 Anime đáng chú ý nhất mùa hè 2024 cho đến nay.

Đã hai tuần từ khi mùa hè mới bắt đầu. Có nhiều tựa đề anime mới đã được phát sóng trong mùa hè này. Bạn đã tìm được những lựa chọn tốt cho mình chưa.
Hôm nay, sau khi theo dõi những tập phim đầu tiên, mình đã chọn ra năm danh hiệu mới mà mình nghĩ là được chú ý tới nhất. Đây là một cuộc lựa chọn được đưa ra sau nhiều lần bàn luận. Mời các bạn xem qua.

1.ReLIFE

ReLIFE đã phát hành cả 13 tập, và theo mình nhận định đây là một anime hấp dẫn đáng để xem, 13 tập phim là quãng thời gian giá trị. Anime kể về các nhìn của các thanh niên, bạn bè, về tình bạn và những khó khăn để trẻ thành người lớn, nó làm bạn thực sự muốn có một viên thuốc ReLIFE cho riêng bạn.

2.REWRITE

Một trong 2 anime chuyển thể từ visual novel nổi tiếng, Visual Arts Key. Nói về những bí ẩn xunh quanh anime, đặc biệt nếu bạn chưa chơi ANS, thực sự làm cho người xem muốn biết nhiều hơn nữa. Là một bộ phim bởi Key (CLANNAD, KANON, Air, Angel Beats!, Little Busters!, Charlotte, Planetarian), anime này bước vào mùa mới với nhiều sự kỳ vọng, và từ những gì chúng ta đã thấy, hãy cùng mình mong chờ những tập phim tiếp theo.

3.Alderamin on the Sky

Dựa trên light novels tưởng tượng của Bokuto Uno, một sự thay đổi đáng ngạc nhiên, anime bắt đầu với nhiề hứa hẹn, với nhiều trận đánh mới. Hai tập đầu tiên cúng khá tuyệt vời, nó làm cho người xem háo hức hơn, và cũng là sự phát triển của một số nhân vật, đặc biệt là nhân vật chính, Ikta Solork.

4.Handa-kun

Handa-kun một bộ anime vui vẻ nói về sự hiểu lầm, những hiểu lầm dẫn đến những khoảnh khắc vui nhộn. Bộ phim nhận được khá nhiều sự khen ngợi, anime kể về Seishuu Handa là một học sinh trung học, một người khá nổi tiếng… dù vậy cậu vẫn nghĩ mình bị ghét bởi mọi người. Anime khá vui nhộn, mọi người nên xem qua.

5.BERSERK

Khi anime mới hấp dẫn đến mức khiến nhiều người hâm mộ vật lộn để đọc manga. Berserk cũng vậy, nếu rảnh bạn hãy xem qua nhé.

 

Trên đây, là những lựa chọn mình đưa ra cho bạn? Đây là những bộ anime mùa hè được chú ý nhất cho đến nay. Hãy cho mình biết ý kiến của bạn ở bình luận dưới đây nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

7 AMV hài hước sẽ khiến bạn cười nghiêng ngả

“Suki ni Naru Sono Shunkan wo” dựa trên Honey Works mở đầu bài hát vào ngày 17 tháng 12.