in

12 nhân vật có nỗi sợ khủng khiếp nhất

Là những bộ anime đau buồn. Những nhân vật này lại có những nỗi buồn vô hạn. Hãy xem ai là người cần phải đến bác sĩ tâm lí nhất nhé.

12.Tomoya Okazaki (Clannad)

Giả sử rằng: bạn rơi vào tình yêu với một cô gái nhưng cô ấy lại ra đi chính trong vòng tay của bạn trong khi bạn đang ôm đứa bé mới sinh của cô ấy, cảm giác thật tệ đúng không? Nhưng nếu đó cũng là đứa bé của bạn thì sao? Nó thậm chí còn tồi tệ hơn. Sự ra đi của hai người đó quá đủ cho Tomoya, trái tim của cậu ta đã tan vỡ, đau buồn và chán nản sau khi Nagisa ra đi.

11.Casca (Berserk)

Sai lầm lớn nhất của Casca có lẽ đã được sinh ra trong thế giới của Berserk như một người phụ nữ. Trong thế giới tàn bạo đầy hãm hiếp và giết người, Casca thấy mình sắp bị hãm hiếp và được cứu bởi Griffith. Cô rất biết ơn, và cô đã tỏ lòng mình bằng cách trung thành tuyệt đối với anh. Hãy tưởng tượng cô sẽ rất ngạc nhiên bao nhiêu khi Griffith lại là người giết chết tất cả mọi người xung quanh cô và sau đó cưỡng hiếp cô trong khi Guts – người yêu của mình lại bị buộc phải xem. Và tồi tệ hơn, cô sinh ra một con quỷ sau khi thai nhi đã bị Griffith phá hủy. Cô là một cô gái mạnh mẽ nhưng điều này đã khiến tinh thần của cô bị hoảng loạn và hành động như một đứa trẻ.

10.Ichise (Texhnolyze)

Ichise là một đứa trẻ mồ côi sau khi cha mình bị sát hại, anh là một cỗ máy chiến đấu, bị mất một chân và một cánh tay. Ichise, và sau đó anh được “máy móc hóa”, tay và chân đã mất của anh giờ là động cơ robot, và anh bắt đầu con đường trả thù của mình. Anh đã mất tất cả mọi người mà anh quan tâm và thậm chí phát hiện ra thành phố của mình không phải là thật. Và anh ta là người sống sót cuối cùng sau khi thành phố ấy sụp đổ.

9.Những con người trong Bokurano

Những học sinh trung học vẫn chưa đủ tuổi để thực hiện sứ mệnh của thế giới trên vai. Nhưng vũ trụ không quan tâm. Các nhóm học sinh trong Bokurano cần phải thay phiên nhau hoàn thành một con robot để tiêu diệt kẻ thù đến từ một vũ trụ song song. Bokurano khiến những học sinh trung học làm những điều khủng khiếp bạn không bao giờ mong đợi và phần tồi tệ nhất là các sự việc đó không bao giờ kết thúc.

8.Sakura Matou (Fate/Stay Night)

Hãy tưởng tượng bạn là con của một gia đình quý tộc, ho rất yêu thương bạn. Và rồi bạn nhận ra bạn trở thành một món hàng được “giao dịch” từ chính gia đình cũ của mình. Sakura đã che giấu sự đau khổ của cô rất tốt, nhưng những gì đã xảy ra với cô đã khiến cô trở thành con một người rối loạn nhân cách.

7.Shinji Ikari (Neon Genesis Evangelion)

Shinji có người cha “tốt nhất” – Gendo. Gendo đã hy sinh mẹ của Shinji để tạo ra năng lượng cho một robot chiến đấu khổng lồ, và từ bỏ Shinji khi anh ấy chỉ 11 tuổi. Shinji sống trong cô đơn và chính cuộc sống đó đã biến cậu thành một người trầm lặng và nhút nhát trong cuộc sống bình thường . Cậu là người sống cuộc sống nội tâm trong Evangelion

6.Ken Kaneki (Tokyo Ghoul)

Kaneki chỉ là một học sinh bình thường, nhưng đó là trước khi cậu ta bị một con ghoul ăn thịt. Cậu đã sống sót sau sự việc ấy nhưng tồi tệ hơn cả: cậu đã trở thành một ghoul. Kaneki là một bán ghoul (sự kết hợp giữa con người và ghoul), và sau cuộc tra tấn, cậu trở thành ứng cử viên hoàn hảo cho Personality Disorder. Kaneki bị đánh đập và tra tấn đến nỗi quên mình và mang một tính cách hoàn toàn mới.

5.Yuki Nagato (The Melancholy of Suzumiya Haruhi)

Thật khó mà không quan tâm đến Nagato vì cô ấy có vẻ là một người vô cảm. Nhưng quay ngược về thời gian 2 tuần đó tới tận 15, 532 lần. Cũng là 597 năm. Và tất cả vì Haruhi không hài lòng với kỳ nghỉ hè của mình. Lập trình của Nagato giúp cô làm bất cứ điều gì về chu kỳ vô tận này. Vì vậy, Nagato quyết định bẻ cong cấu trúc không gian và thời gian để cô ấy chưa bao giờ gặp Haruhi. Nghe thật hợp lý.

4.Akemi Homura (Puella Magi Madoka Magica)

Họ nói rằng, trở thành một Meguca, thực sự rất thú vị.

Khi Homura học cách trở thành một cô gái phép thuật, cô ấy cũng thực hiện những thứ mà tất cả mọi người đều có thể làm. Nhưng khi cô biết nó chỉ là một phần của kế hoạch làm cô phải cam chịu cực khổ để họ biến nó thành năng lượng. May mắn cho Homura, cô có khả năng quay trở lại quá khứ để cứu các bạn cô. Nhưng thật không may cho Homura, cô đều thất bại, từ từ chìm sâu trong vực thẳm cảm xúc.

3.Okabe Rintarou (Steins;Gate)

Tất cả mà Okabe muốn làm là trở thành một nhà khoa học bị điên và làm ra cỗ máy thời gian. Hãy tưởng tượng rằng nếu anh ấy thực sự có thể làm được một cỗ máy thời gian, tạo nên một chuỗi những cái chết của mọi người xung quanh. Vì vậy những việc làm của anh cũng giống như việc mà Homura đã làm và quay trở lại quá khứ để thất bại nhiều lần nữa. Homura may mắn hơn Okabe bởi vì Homura được Madoka cứu sống còn Okabe thì không và phải chịu đựng đến khi kết thúc. Sự thất bại vô số lần đó đã khiến cho Okabe trở nên điên loạn, cuối cùng lại bị gán cho biệt danh “nhà khoa học điên”.

2.Subaru Natsuki (Re:Zero)

Subaru cũng có sức mạnh giống như hai nhân vật trước, như điều tồi tệ đó là cậu phải chết một cách đau đớn rất nhiều lần. Cậu không thể hiểu được tại sao mình lại bị đưa tới một thế giới khác. Cậu thấy mình bị tổn thương bởi những người xung quanh và những cái chết liên tiếp của họ làm cậu cảm thấy mình thật vô dụng. Tôi chưa bao giờ thấy một người đàn ông nào lại khóc rất nhiều lần như vậy, nhưng với trường hợp này, nó là lẽ dĩ nhiên.

1.Rika Furude (Higurashi)

Rika cũng giống như Subaru. Cô cũng phải chết để quay trở lại quá khứ và cảm thấy mình thực sự vô dụng. Tất cả những thứ mà cô có thể làm là chờ đợi trong hi vọng rằng mình sẽ được cứu. Nhưng thật đáng buồn, cô phải sống 100 năm cuộc đời chỉ cùng với cái chết thảm thương đó. Mặc dù cô chỉ mới 10 tuổi, nhưng nỗi khổ của cuộc đời đã làm cô trở thành một con người sống già hơn với tuổi mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Quảng cáo mới nhất của anime Keijo!!!!!!!! tiết lộ nghệ sĩ thể hiện ca khúc chủ đề

Comiket 90 ( Ngày 2 ) – Đại chiến cosplay xinh đẹp