in

10 vấn đề có thể gặp phải sau khi trót “yêu” Anime

Bạn là một người yêu thích Anime? Liệu bạn nghĩ rằng Anime có ảnh hưởng gì đến bạn không. Mình đoán chắc chắc là có đấy chứ. Chẳng hạn như bạn thích xem anime nhiều hơn, thích tham gia tranh luận, hay cũng có thể sử dụng các hình ảnh anime làm hình nền,… Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn 13 vấn đề các bạn có thể gặp sau khi trót phải lòng anime.

1. Bị choáng ngợp bởi khối lượng đồ sộ của Anime!

Chắc chắn rồi, tính riêng cũng đã có rất nhiều thể loại rồi, hàng năm có tầm hơn 100 bộ Anime được phát sóng, do vậy việc để lựa chọn một bộ Anime hay, phù hợp với sở thích là rất khó phải không nào.

2. Dành hàng giờ để tranh luận về anime

Chắc chắn là có rồi, bạn sẽ rất khó từ chối những hội tám về Anime. Căn bản là bạn cúng muốn góp vui, ngoài ra còn tích lũy thêm một số kiến thức và biết thêm một số bộ Anime hay nữa đấy. Cơ mà việc thảo luận nếu quá gay gắt dễ diễn ra xung đột lắm. Các bạn nhớ lưu ý vấn đề này nhé.

3. Anime sẽ lảng vảng trong suy nghĩ của bạn

Đừng nói là bạn chưa từng ngồi học mà nghĩ đến Anime nhé. Nào là không biết anime này hay không, tụi nó bảo không hay mà mình thấy hay đấy chứ… Rất nhiều vấn đề đấy. Nhưng nếu bạn còn đi học, hãy xem anime chỉ là phương tiện giải trí sau những giờ học căng thẳng thôi. Đừng mơ tưởng quá ha!

4. Bạn khó có thể kiên nhẫn chờ đợi được Anime

Hãy thử nghĩ xem, mỗi tuần Anime ra 1 tập (thông thường là vậy), mỗi tập trừ khoản Opening và Ending đi thì còn dài tầm 18-20 phút là cùng. Qúa ngắn phải không, đôi lúc bạn sẽ nghĩ ước gì có máy thời gian của Doraemon để về tương lai xem cho đỡ “thèm”.

5. Sử dụng hình ảnh trong anime yêu thích để làm hình nền

Cái này khá phổ biến và tiêu biểu. Mình thích sử dụng những hình ảnh đẹp trong Anime để đặt làm hình nền cho Laptop và điện thoại. Cơ bản vì “yêu” rồi nên treo ngắm cho đỡ buồn đấy!

6. Anime sẽ là một phần cuộc sống của bạn.

Mỗi tuần đến hẹn lại lên, đúng giờ đấy bạn sẽ lên các trang xem phim hóng xem liệu bộ Anime mình thích đã ra hay chưa. Có những lúc bạn sẽ cảm thấy thất vọng vì tuần đó không có và nặng hơn có thể bất giác trong mơ bật dậy tự vấn xem mình đã xem anime chưa!

7. Bạn sẽ là một “sứ giả” tuyên truyền Anime.

Anime là của chung, đâu thể giữ cho riêng mình được. Càng nhiều người xem anime càng có người để hóng cùng và tám cùng phải không nào.

8. Các nhân vật trong anime có thể trở thành bạn mới của bạn

Cái này có vẻ như khá đúng với các bạn yêu thích Anime thật sự. Các bạn ấy nâng niu những đồ vật đại diện cho nhân vật mình yêu thích. Sở thích này được cho là khá tốt đẹp. Tuy nhiên nó sẽ trở nên khá khác biệt nếu bạn đi quá giới hạn đấy.

9. Bạn sẽ sưu tầm những đồ có liên quan đến Anime mà bạn thích mặc kệ giá cả.

Vấn đề này có hai khuynh hướng, tuy nhiên mình chỉ xét trên bình diện tốt thôi. Sở thích mà phải không, chúng ta thích thì hãy mua cho mình một món. Nhưng đừng bất chấp để có nhé. Nhớ là túi tiền quyết định tất cả đấy.

10. Bạn có thể khóc khi nhân vật mình thích chết hoặc anime đó kết thúc.

Chẳng quá lạ lẫm gì nhỉ. Thực sự có những bộ Anime đã khiến mọi người không thể không rơi nước mắt. Mình cũng đã từng rồi đấy.

Mình đã ứng nghiệm được vài cái trong 10 vấn đề trên rồi. Còn bạn thì sao?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

10 bước xem “cái gì đó” mà “ai đó” đều hiểu!

Bảng xếp hạng doanh thu truyện tranh Nhật Bản từ 24 – 30/8/2015