in , ,

10 sự thật bạn nên biết về những Knighmare trong Code Geass

Bạn đã biết về Knightmare Frame khi bạn đang đọc cái này, nhưng để tôi nói cho bạn biết về cái này.

Knightmare Frame là những cỗ máy chiến tranh có hình dạng giống người được chế tạo bởi Holy Britannian Empire. Chúng đóng vai trò rất quan trọng trong những trận chiến của họ với những vũ khĩ, thành lũy,…vv… Nói theo một cách khác, bạn có thể coi những Mecha đó là những buồn lái.

Vì vậy, chúng ta hãy bắt đầu với những sự thật mà mình mới khám phá ra nhé:

10.

Knightmare Frame Lancelot by Rukia2486 on DeviantArt:

Cái tên “Knightmare Frame” là một cách theo lối chơi chữ của từ “nightmare” (cơn ác mộng) và “Knight’s Mare” (ngựa của hiệp sĩ)

Note: Mare = ngựa cái

9.

Knightmares | Code Geass | Who's the ultimate Ace?:

Những Knightmare Frame được cung cấp năng lượng từ Yggdrasil Drive – một nguồn năng lượng không có thật.

8.

Knight Giga Fortress (đặc trưng bởi ngoại thiếu tay chân, có kích thước to lớn và độ bền tốt) là một cỗ máy chiến đấu có nguồn gốc dựa trên Knightmare Frame.

7.

Code Geass, Knightmares | I really want to own and pilot my own Knightmare... They're just so badass:

Những Knightmare Frame thường có hình dạng giống con người, và thường cao từ 4 – 5m, gấp đôi chiều cao của một chiếc xe tăng chiến đấu bình thường.

6.

Code Geass:

Một màn hình đủ tiêu chuẩn Knighmare Frame có 3 màn hình hiển thị toàn cảnh, cần điều khiển kép và bảng công cụ trong buồn lái của nó.

5.

cloud code_geass feathers flying lancelot mecha sky subuta subuta17 sunset sword weapon wheel:

Hình dạng đầu tiên của Knightmare Frame là từ sự sáng tạo của buồng lái khẩn cấp để sinh tồn cho các loại xe thông thường (xe kết hợp xăng bình thường hoặc động cơ diezen với một động cơ điện).

4.

Các công nghệ được sự dụng trong những Knightmare được đặt tên từ Yggdrasil Tree của Norse Mythology (một loài cây huyền thoại nổi tiếng gắn kết 9 thế giới trong thuyết học của Na-uy).

Note: Na Uy đã từng/đang là một tôn giáo ở miền Bắc nước Đức mà chủ yếu gồm những người được gọi là Norsemen dù nói gì thì bây giờ được gọi là Ngôn Ngữ Na-uy cũ giữa thế kỷ 8 và 11.

3.

Trong các mô hình đời đầu của Knightmares, đầu được sử dụng để lưu trữ các cảm biến Factsphere (một máy ảnh cao cấp mà rơle sống hình ảnh nhiệt để và dữ liệu cho các phi công) trong khi mô hình sau đó được đặt một trên mỗi vai.

2.

Việc tạo ra các Knightmare Frames được tạm chia ra 9 Ages, Chỉ có hai Nine Ages Knightmare được biết: các Lancelot Albion và Guren S.E.I.T.E.N.

1.

Mặc dù hình ảnh động liên tục hướng vào Yggdrasil Drive (nguồn năng lượng không có thật), vị trí của nó trong Knightmare đã không bao giờ được thể hiện rõ ràng, và cũng không có năng lượng phụ.

 

 

Bạn nghĩ đây là tất cả sự thật về Code Geass? Hum… không hẳn như, vẫn còn nhiều sự thật chưa được tiết lộ trên trang web, vì vậy nếu bạn biết nhiều hơn về những sự thật trên thì hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết ở cmt phía dưới nhé, cùng tranh luận với nhau sẽ vui hơn.

Fan Code Geass điểm danh nào!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

13 nhân vật có kiểu trang phục bẩn bựa nhất trong anime.

Bộ Fanarts Kingdom Hearts đẹp long lanh