in

10 họa sĩ của những bộ Anime/Manga nổi tiếng từng vẽ truyện Hentai

Ngành công nghiệp Anime/Manga Nhật Bản là miền đất hứa cho những họa sĩ muốn thử sức và khẳng định bản thân của chính mình. Tuy nhiên để có thể thành công và có được sản phẩm để đời không phải họa sĩ nào cũng làm được. Bạn có từng nghĩ rằng có những họa sĩ của những bộ truyện tranh nổi tiếng từng tham gia vẽ truyện Hentai? Chắc chắn là có rồi, có điều bạn chưa biết đấy thôi. Hôm nay manganetworks sẽ giới thiệu đến bạn 10 họa sĩ của những bộ Anime / Manga nổi tiếng từng vẽ truyện Hentai nhé.

10. Koshi Rikdo (Excel Saga)

Có thể bạn chưa biết họa sĩ tạo hình của bộ anime Excel Saga đã từng vẽ một doujinshi hentai. Tuy nhiên khác với những họa sĩ ở dưới thực chất là Koshi Rikdo buộc phải vẽ bởi vì người hâm mộ nhé.

9. Rei Hiroe (Black Lagoon)

Nếu bạn đã biết đến Black Lagoon thì ắt hẳn bạn sẽ chẳng quá ngạc nhiên khi biết Rei từng tham gia vẽ truyện hentai. Thậm chí ông còn vẽ một vài truyện doujin của những diễn viên chính trong Black Lagoon, nhưng hầu hết các tác phẩm của ông liên quan đến phim hoạt hình và trò chơi video. Bút danh của Rei khi vẽ những bộ truyện hen chính là TexMex.

8. Maki Murakami (Gravitation)

Gravitation là bộ yaoi manga đầu tiên khẳng định sự hấp dẫn của thể loại này tại Mỹ. Tuy nhiên Maki có vẻ vẫn chưa “hài lòng” với những điều đã đạt được, vì vậy Maki đã cho ra lò những tác phẩm hardcore yaoi với chính những nhân vật trong Gravitation.

7. Kenichi Sonoda (Gunsmith Cats)

Cái tên Sonoda có lẽ đã phai mờ từ những năm 80 của thế kỷ trước, tuy nhiên không ngoa khi khẳng định rằng ông là một trong những nhà thiết kế nhân vậtsung mãn nhất” của thời đại với hàng loạt tác phẩm như Bubblegum Crisis, Gall Force, và Royal Space Force. 

6. Satoshi Urushihara (Growlanser)

Một tên tuổi lớn trong cộng đồng nghệ thuật của Nhật Bản. Urushihara được biết đến với việc thiết kế các nhân vật trong loạt game Growlanser thiết kế bìa cho Tenma Comics hentaimanga.

5. Kohta Hirano (Hellsing)

Kohta Hirano nổi danh nhờ sự thành công lớn của Hellsing. Tuy nhiên có thể bạn chưa biết, những nhân vật trong Hellsing đã từng xuất hiện những loạt hentai khác nhau của Hirano, khi ông còn là một freelancer.

4. Masamune Shirow (Ghost in the Shell)

Câu chuyện về Shirow quả thật rất tuyệt vời. Khởi đầu là một họa sĩ hentai, và sau đó sáng tạo để tạo nên 2 tác phẩm Sci-fi (khoa học giả tưởng) kinh điển là Appleseed và Ghost in the Shell. Tuy nhiên sẽ chẳng có gì đáng nói khi dừng lại ở đây cả. Bạn có biết Shirow đã làm gì sau những thành công của mình không? Shirow đã tiếp tục quay trở lại để sáng tác hentai và làm công việc đó cho tới ngày hôm nay.

3. Kwang-Hyun Kim (Freezing)

Freezing là một bộ Manga Nhật Bản tuy nhiên lại được sáng tác bởi 2 họa sĩ người Hàn Quốc, có nhiều bạn cho rằng Freezing không phải là Manga, tuy nhiên ở đây chúng ta tạm chấp nhận nó là Manga. Có thể bạn chưa biết trước khi sáng tác Freezing, KwangHyun đã từng tham gia ngành hentai, thậm chí viết một vài doujin bằng cách sử dụng chính những diễn viên trong Freezing.

2. Akira Akatsuki (Medaka Box)

Nhìn vào thiết kế Medaka Kurokami, và bạn sẽ không ngạc nhiên khi biết rằng Akira bắt đầu ra trong ngành công nghiệp hentai.

1. Shun “Tosh” Saeki (Shokugeki no Soma)

Tosh là một họa sĩ Hentai có tiếng trong ngành công nghiệp Hentai của Nhật Bản. Những tác phẩm Hentai của Tosh đều được xuất bản trên những tạp chí dành cho “người có thị hiếu”. Với nét vẽ khá đẹp không quá xa lạ khi các bạn nhìn một số nhân vật trong Soma có nét hao hao giống những nhân vật trong các tác phẩm Hentai của Tosh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

15 bộ Manga được “ưa chuộng” nhất tại Nhật Bản

20 cảnh trong Shimoneta bạn “không dám” xem trước mặt cha mẹ!