in

10 điều không phải ai cũng biết về One Punch Man

Trên đây là một vài thông tin thú vị về One Punch Man

Thứ nhất:

                                 Bản nguyên gốc (góc trái) và bản manga hiện nay (giữa)

One Punch Man xuất phát là một bộ manga mạng của Nhật và series manga được tạo ra bởi ONE. Bộ manga được thực hiện từ tháng 7 năm 2009, với hơn 10 triệu lượt xem và 20,000 lượt truy cập mỗi ngày. Sau đó Shueisha’s Young Jump Next tiếp quản series, cùng với đó ủy quyền cho Yusuke Murata, (được biết đến với manga Eyeshield 21) vẽ bộ truyện và hợp tác với tác giả, ONE.

Thứ hai:

Dễ dàng nhận ra được sự tương đồng

Thiết kế trang phục của Saitama được dựa theo nhân vật Anpanman. Bạn có thể thấy được sự tương đồng giữa trang phục của 2 nhân vật. Anpanman mặc một bộ đồ bó màu đỏ cùng với đôi giày và găng tay màu vàng. Khi đảo ngược lại những màu này chúng ta có được bộ trang phục của Saitama.

Thứ ba:

One Punch Man thực chất là sự bắt chước một cách hài hước của những manga và anime khác. Ví dụ như hành động biểu tượng của Saitama ở phần mở đầu thực ra là một đòn tấn công của Gon Freecss được gọi là “Rock” ở HunterXHunter, một ví dụ khác là quái vật Vaccin Man nhìn rất giống Piccolo trong Dragon Ball Z và được lồng tiếng bởi diễn viên lồng tiếng cho Frieza. Bang là một nhân vật được khắc họa là một ông già thông thái tương đồng với 2 nhân vật Zeno Zoldyck và Netero trong HunterXHunter.

Thứ tư:

Nhà sáng tạo của One Punch Man tạo hình Saitama là một anh hùng trọc lóc bởi ông nghĩ rằng trên thế giới có quá nhiều anh hùng với ngoại hình ưa nhìn và ngầu lòi nên việc tạo hình đặc biệt của Saitama thể hiện suy nghĩ của tác giả rằng sự tuyệt vời của một anh hùng đến từ tinh thần chứ không phải là ngoại hình của họ.

Thứ năm:

Những cảnh hành động của One Punch Man được tạo ra bởi Kameda, người đã thực hiện nhiều cảnh hành động mãn nhãn trong anime Fullmetal Alchemist: Brotherhood như trận chiến giữa Mustang vs Lust, King Bradley vs Greeling.

Thứ sáu:

Ở trận chiến cuối cùng trong One Punch Man season 1 chống lại Boros, Saitama bị đánh bay lên mặt trăng bởi Boros. Saitama nhảy từ mặt trăng xuống Trái Đất trong thời gian cực nhanh 1,5 giây. Khoảng cách giữa Trái Đất và mặt trăng là 384400 km, tốc độ của Saitama là 256266 km/s. Tốc độ ánh sáng là 299792 km/s. Đây còn chưa phải là sức mạnh thực sự của Saitama nên chúng ta có thể khẳng định rằng Saitama có thể vượt qua tốc độ ánh sáng.

Thứ bảy:

Diễn viên lồng tiếng cho Saitama cũng đồng thời lồng tiếng cho Yotaro Kindaichi trong Haikyuu, Kakei Shigou trong Aldnoah Zero và Gustaf trong Nanatsu No Taizai.

Thứ tám:

 

One Punch Man đạt điểm đánh giá anime cao nhất trên trang IMDB. Đó là 9,4/10.

Thứ chín:

Thành phố Saitama

Nhân vật chính của One Punch Man là Saitama được đặt tên theo thành phố mà tác giả của One Punch Man sinh sống.

Thứ mười:

Logo của Hiệp hội anh hùng

Việc thành lập Hiệp hội anh hùng thực chất là một cách để thể hiện sự biết ơn với Saitama của chủ tịch Hiệp hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

24 Dấu Hiệu Để Nhận Biết Bạn Có Phải Là Một Tsundere Hay Không

11 nhân vật có số nhọ nhất trong anime