in

Youtuber nổi tiếng bị chỉ trích vì la hét và cười đùa khi nhìn thấy xác người tự tử

Logan Paul – một trong những Vlogger nổi tiếng nhất Youtube đang hứng chịu sự chỉ trích từ phía khán giả sau khi anh chàng này sử dụng “hình ảnh người đàn ông Nhật Bản tự sát”.

Logan Paul  là một người nổi tiếng trên Youtuber với những “pha nguy hiểm”. Anh chàng này sở hữu hơn 15.000.000 lượt đăng ký trên kênh Youtube của mình. Nhưng chỉ một phút trót chơi “quá lố” anh chàng này đã nhận phải những phản ứng cực kỳ gay gắt từ phía khán giả.

Logan Paul – Một trong những Vlogger nổi tiếng nhất Youtube

 

Cụ thể, Logan Paul đã đến khu rừng nổi tiếng bí ẩn bậc nhất Nhật Bản – rừng Aokigahara để thực hiện đoạn phim mới của mình. Khu rừng Aokigahara nổi tiếng không phải vì vẻ đẹp mà được biết đến với biệt danh “Nơi hoàn hảo để chết”. Hàng năm, mặc dù không có số liệu thống kê cụ thể, nhưng ước tính có hơn 100 vụ tự tử diễn ra trong khu rừng bí ẩn này. Vì có quá nhiều người đến Aokigahara để tự tử, nên các nhà chức trách đã cho đặt những tấm biển thông báo có đề dòng chữ “Hãy suy nghĩ lại. Xin hãy tham khảo ý kiến các nhà tư vấn trước khi bạn có quyết định tìm đến cái chết” ngay trước cửa rừng và treo trên thân cây trong khắp khu rừng.

Aokigahara
Aokigahara nổi tiếng với biệt danh Nơi an nghỉ!!

 

Mặc dù “đã biết tiếng tăm” của rừng Aokigahara, Logan Paul và đội ngũ của mình vẫn quyết tâm tiến vào với mục đích làm một đoạn phim về “tìm kiếm ma”. Đội ngũ của Logan Paul đã đem cả trại lẫn bóng đá để chơi và chờ đợi đến tối đi “tìm ma”. Trong đoạn mở đầu Video “tìm kiếm ma”, Logan Paul đã cảnh báo:

[su_quote]Đây là video thực nhất mà tôi từng đăng trên Kênh này. **** [Câu chửi thề] – bởi vì bạn sẽ chẳng bao giờ được xem một video như thế này nữa đâu[/su_quote]

Trong đoạn video đã bị xóa, Logan Paul nhanh chóng tìm thấy một người đàn ông Nhật Bản tự tử đang treo lơ lửng trên cây. Mặc dù khuôn mặt của người đàn ông đã bị che nhưng tay, quần áo và túi xách của anh ta đã được hiển thị rõ ràng. Nếu mọi chuyện đến đây vẫn chưa có gì đáng để ăn gạch đá, những hành động sau đó của Logan Paul và bạn mình mới thật đánh lên án. Bởi khi nhìn thấy xác người đàn ông họ đã la hétcười phá lên. Logan Paul đã đăng tải lời xin lỗi của mình lên Twitter về hành động của mình. Mặc dù video này không dùng để kiếm tiền nhưng anh chàng này cũng đã nhận được rất nhiều chỉ trích từ người xem.

What do you think?

TOP 20 anime thú vị nhất năm 2024

TOP 10 ca khúc trong anime được yêu thích nhất năm 2024